Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2012

Happy birthday to "Bà già xinh"

  Viết vội vài dòng  trước khi đi off... Sợ tối về buồn ngủ khò luôn thì lại thất thố với "bà già xinh".. hi hihi..


Chiều nay tại Ngọc Lan quán.. "bà già xinh" ra mắt bạn bè Multi. Một số đã là thân tình và một số chỉ biết nick mà chưa biết người.. thế là có cuộc gặp tương đối đông đủ. Lúc đầu mình không biết là sinh nhật của nàng... nên hơi thắc mắc đòi đóng góp hoài và cuối cùng đáp án rõ ràng bằng cách lục lại những album hình năm ngoái có một cuộc hò hẹn ở nhà nàng... nhưng vẫn cũng còn nghi ngờ... thế là qua Moon và Ngọc Yến biết chắc 100% sinh nhật bà già.

Các bạn đừng tưởng bà già.. già thiệt đó nha... Bà già này hãy còn "xuân xanh" - nghĩa là rất trẻ trung, xinh đẹp - tuổi đời chỉ hơn năm mươi thôi, nhưng vẫn còn mái tóc dài điệu điệu, nụ cười thì quá tươi... có thể làm cho vài nick ảo trên multi tim rung rung á... hahaha... Cái biệt hiệu "bà già xinh" là do mình tặng cho nàng... và hình như đã là một thói quen mọi người đều gọi nàng là "bà già xinh"...


Điệu ơi là điệu..

Cặp đôi hoàn hảo

Nhớ hình như gặp bà già vào nhà xin add.. mình thì bao giờ cũng dè dặt khi add một bạn nào đó, thế là có một hai buổi dạo quanh quanh... thấy ấn tượng nhất là nụ cười phúc hậu của người phụ nữ không còn trẻ nhưng lại am hiểu nhiều lĩnh vực mà ngạc  nhiên nhất là lĩnh vực công nghệ thông tin... và mỗi khi cần bà già giúp vài vấn đề khó khăn, cứ mở chat ra... la lên: "M ơi. M à... thế là bà già xuất hiện". Rất nhiệt tình... là đặc điểm của "bà già xinh"... Nhiệt tình chỉ dẫn cho từng bạn, nhiệt tình với những bạn đã quen... và chưa quen... Và cứ đến mỗi sinh nhật bạn bè, bà già xinh rất chu đáo với những món quà nho nhỏ... và những clip hình ảnh mà nàng mất nhiều thời gian để chọn hình và hoàn thành clip vào lúc nửa đêm... để làm tạo niềm vui cho từng bạn trong đó có mình. Thật cảm động với tấm lòng bè bạn như vậy. Đặc điểm của "bà già xinh" còn nhiều lắm... thế nào nhỏ Khúc và Bống cũng có entry... Mình chỉ kể sơ sơ thôi vì sắp đến giờ đi gặp nàng rồi. Chúc mừng sinh nhật M - Thật hạnh phúc trong vòng tay những thân yêu và ấm áp với những nụ cười bè bạn... hug hug...


(multi trục trặc sao đó, post ảnh từ photo multi không được, post hình từ computer vào ảnh không đẹp lắm... :(((((((((()

28 nhận xét:

 1. Em Chúc mừng Sinh Nhật " Bà già Xinh" càng thêm xinh đẹp và trẻ trung yêu đời nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng sinh nhật TTM nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng sinh nhật chị M nha
  mong ước chị khoẻ vui , an lành

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng chị ...Bà già xinh, hiền lành, ấm áp và chân tình ..Chúc chị hạnh phúc ..ngay cả trong những chuyến đi...

  Trả lờiXóa
 5. Háp bi bớt đêy Bà già xinh!

  Trả lờiXóa
 6. Em chúc mừng Sinh nhật "Bà già".

  Trả lờiXóa
 7. Em viết mà chưa xong... Chúc mừng sinh nhật Chị HT qúy mến!

  Trả lờiXóa
 8. hehehe.. chiều qua viết nhanh mấy dòng,.. khóa lại, hôm nay cho hình vào đó MM... Chờ đọc "bà già".. hehehe

  Trả lờiXóa
 9. Tối qua vui quá . Đêm mơ luôn . Hiiiii. Trẻ mãi không già nhé bà già xinh

  Trả lờiXóa
 10. Mừng sinh nhật chị. Hổng ngờ quá zui nên quậy tưng bừng ...ko biên giới luôn.Ấn tượng nhất là anh hàng xóm của OM ko còn đạo mạo mà đầu têu những trò chơi rất chi là có duyên{OM mà xem được là nở lỗ mũi đê..hihi..}

  Trả lờiXóa
 11. Bà già xinh và phúc hậu quá...Chúc mừng sinh nhật bà già, em chúc bà già trên môi luôn là những nụ cười rất đẹp, rất hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 12. Trui ui! Cam dong qua, tu sang di ra ngoai nen kg online, khi nao ve thi se vao dap lai nhung loi chuc than thuong cua cac ban va nhat la chu nhan cua entry nay nha! Big Hugggg!

  Trả lờiXóa
 13. vui thiệt. Thích nhất màn phỏng vấn của Fi và tiết mục nhảy tập thể.. hahha..

  Trả lờiXóa
 14. Chúc bà già xinh luôn xinh xinh mãi nhé.

  Trả lờiXóa
 15. chờ coi bạn nào có ảnh của Yến chị đưa vào... mãi lo ăn nên chị không có chụp cụm bên Yến.. hi hihi... đừng buồn nha.

  Trả lờiXóa
 16. Chúc mừng sinh nhật chị !

  Trả lờiXóa
 17. Toàn là những gương mặt thân quen của ..chị .Hihi ..thiệt là vui .Hình cuối cùng em nhìn được cái lưng của nàng Minh

  Trả lờiXóa
 18. có nhạc thấy ấm áp lắm đó KD. Ôm cái thật chặt cám ơn nha.. heheh.

  Trả lờiXóa
 19. Vui thiệt là vui. E chúc pà già xinh xinh luôn xinh trẻ phẻ như cô gái Hà Lan hihi

  Trả lờiXóa
 20. TTM thật dễ thương,
  Mừng Sinh Nhật bạn yêu!
  Hạnh Phúcmãi mãi
  Tươi Trẻ mãi mãi
  nhé M.

  Trả lờiXóa
 21. Chúc mừng S/N "Bà già xinh" chị Hà nhảy sung lắm nghe, qua nhà chị Yến xem video lip nào cũng có chị nhảy đẹp lắm đó.

  Trả lờiXóa
 22. Công nhận cái pà zà nầy đẹp thiệt đẹp :)))

  Trả lờiXóa
 23. Happy Birthday nguoi dep chac tre roi nhung vi ban viec nen o len mang may ngay nay sory nguoi dep nhe...
  Chuc Ha vui ve hanh phuc nhe...

  Trả lờiXóa