Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2011

Những điều cần biết về đàn ông

Bài copy bên nhà caulongbachai đem về ngâm cứu.. và tặng cho các bạn gái trong FL của mình.. hehehe...1. Có 2 loại đàn ông: Xứng đáng và không xứng đáng. Đừng hò hẹn hay kết hôn khi bạn chưa thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai loại này!

2. Đàn ông xứng đáng là những người biết chở che. Họ sẽ bảo vệ trái tim bạn, cảm xúc của bạn, giữ gìn danh dự cho bạn, đấu tranh cho sức khỏe thể chất, trí tuệ, tinh thần của bạn. Lựa chọn người đàn ông xứng đáng và lựa chọn cuộc sống!

3. Bạn không phải cái ô tô. Nếu bạn gặp ai đó muốn “lái thử” cơ thể bạn, tâm hồn bạn và cảm xúc của bạn, tốt nhất nên chỉ anh ta tới chỗ mua xe, và đừng bao giờ thèm nhìn lại.

4. Có một câu rất đúng thế này: “Tâm hồn người phụ nữ rất mong manh”. Xin bạn lưu ý thêm rằng người đàn ông không xứng đáng sẽ từ chối trân trọng sự thật này. Họ sẽ đùa cợt với cảm xúc người phụ nữ mà không mảy may tiếc thương, rung cảm. Chính vì lẽ đó, bạn phải biết cách tự bảo vệ trái tim mình.

5. Người đàn ông tốt cần được đối xử như đàn ông tốt. Đàn ông không xứng đáng thì nên bỏ qua, cứ để mặc anh ta với sự cô đơn.

6. Bạn gặp được người đàn ông tuyệt vời này, nhưng anh ấy đã có con và không chăm sóc, không chu cấp, cũng không nhìn mặt chúng. Cách ứng xử tốt nhất của bạn là: Trả anh ta về cho mẹ của những đứa con của anh ta, đừng tiếc, đừng phạm chung một lỗi lầm như người mẹ khốn khổ kia.

7. Loại đàn ông không xứng đáng coi sex như một môn thể thao, phụ nữ như chiến lợi phẩm và trẻ con là cỏ rác. Đừng cho phép mình trở thành “bàn thắng” tiếp theo của anh ta.

8. Những người phụ nữ nuôi dưỡng lòng đố kị, hận thù, bám lấy những đắng cay thường không có lòng vị tha, rồi họ sẽ tự làm tan vỡ trái tim mình.

9. Lựa chọn bạn đời sai và bạn sẽ rơi vào cuộc sống như địa ngục. Người phụ nữ thông minh sẽ học cách chọn chồng sáng suốt nhất.

10. Những anh chàng “cục cưng của mẹ” chỉ hợp với 1 kiểu phụ nữ duy nhất thôi: Chính là mẹ anh ta. Bạn không bao giờ cắt được “mối tình” sâu sắc giữa những anh chàng “cục cưng” này và mẹ của họ đâu, cho nên, vì lợi ích của chính bạn, hãy tránh xa họ ra, cứ để họ lao về nhà với mẹ.

11. Yêu bản thân: Nếu bạn không có thứ tình yêu này, tốt nhất là nên rút khỏi tình trường. Bởi nếu bạn không yêu chính mình, người đàn ông nào có thể yêu bạn được?

12. Đừng vội đánh giá “mọi đàn ông đều như nhau” chỉ vì lỗi lầm của 1 người đàn ông đã gây ra cho bạn.

13. Hầu hết phụ nữ lựa chọn người yêu theo cách phức tạp. Họ đi qua cả mớ trải nghiệm cảm xúc đắng cay do những gã tồi, những kẻ vui chơi qua đường để lại. Đừng biến mình thành người phụ nữ ngậm ngùi đắng cay với trái tim tan vỡ. Hãy học cách chọn đúng người trước khi quá muộn.

14. Bạn đang phân vân: “Nếu mình chuyển đến ở chung với anh ấy, anh ấy có cưới mình không?”. Câu trả lời là: “Không chắc đâu”. Đừng tin chắc, hãy thử kiểm tra 2 cách sau: a) Hỏi những người đàn ông tử tế, b) Kiểm chứng từ chính những người phụ nữ đang mòn mỏi trong vô vọng chờ người đàn ông mình đang chung sống sẽ hỏi cưới, mà ngày đó mãi chưa thấy xảy ra.

15. Bạn không phải đàn ông, bởi thế, bạn sẽ không bao giờ: Là kiểu mẫu cho đàn ông noi theo, là thầy của đàn ông, hay là “bậc đàn anh” của họ, đừng “nhiệt tình” bảo ban dễ khiến họ bực mình.

16. Nếu bạn chưa biết loại đàn ông ghét phụ nữ là gì, hãy dành thời gian tìm hiểu lại. Vì chính lợi ích của bạn, lòng kiêu hãnh và sự an toàn của bạn, nên tránh kiểu đàn ông này ra.

17. Đừng bao giờ tự lừa dối mình. Sắc đẹp của bạn, cơ thể khỏe mạnh của bạn, kỹ năng tình dục của bạn, khả năng nội trợ, sự nữ tính, tính cách đẹp của bạn… không bao giờ là đủ với một người đàn ông.

18. Nếu đối tượng đang hẹn hò làm những việc như: Hứa sẽ gọi điện cho bạn rồi không gọi, lên cuộc hẹn với bạn rồi hủy, đến muộn,  hoặc đùa cợt cảm xúc của bạn, hãy ghi nhớ những điều đó nhé. Bởi đó chính là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh chàng không trân trọng bạn, không yêu bạn và không quan tâm đến bạn.

19. Những người phụ nữ độc thân luôn giận dữ, cay cú, thù địch, hiếu chiến, thiếu vị tha rồi sẽ trở thành những bà vợ tức giận, cay cú, thù địch…

20. Trân trọng và hiểu được cái tôi của đàn ông là điều mọi phụ nữ phải có nếu muốn tìm được một tình yêu lành mạnh, vững vàng.

21. Nếu chọn một gã đàn ông không xứng đáng, loại “ma cô”, sở khanh, côn đồ… bạn đừng phàn nàn khi gã chơi đùa với cảm xúc của bạn, lợi dụng bạn, bỏ bạn bơ vơ khi mang bầu, đánh đập hay làm tổn thương bạn. Nhớ rằng, quyền tự do lựa chọn là của bạn, nhưng chính bạn đã lựa chọn ở bên gã.

23. Trước một người đàn ông đang cố gắng tìm kiếm bản thân mình, hãy ngay lập tức nói lời “bye bye” với anh ta mãi mãi. Anh ta có thể tìm thấy bạn, nhưng lại không tìm ra chính bản thân mình ư?

24. Anh ta muốn hoặc đòi hỏi bạn “chuyện ấy” trong khi hai người chưa là vợ chồng. Hãy viết câu này nhé: “Không có gì phải băn khoăn, tranh cãi, hay đắn đo suy nghĩ: Anh ta không hề trân trọng và xứng đáng với bạn!”.

25. Phụ nữ hư cũng giống như sữa hỏng, thịt thiu, hoa quả nẫu, bánh mì cũ… Bạn thấy viễn cảnh rồi chứ? Đừng bao giờ làm một phụ nữ hư.

26. Trông chờ một người đàn ông tồi làm mọi việc trong danh dự là điều không tưởng.


27.Bạn hỏi: “Tại sao anh ấy không gọi cho mình thường xuyên hơn? Tại sao anh ấy không theo đuổi mình nhiệt tình hơn và tại sao anh ấy không chứng tỏ rằng anh ấy yêu mình?” Trả lời: Anh ấy đâu có thích bạn. Nếu bạn không để cho anh ta đi và tiếp tục cuộc sống riêng của mình, bạn sẽ khiến anh ấy trở thành rào cản mình kiếm tìm tình yêu đích thực.

28. Có những người đàn ông thích đánh đàn bà, bởi làm thế họ có cảm giác mình đang thống trị, mình có sức mạnh. Nếu bạn trao mình cho một trong những gã đó, cầm chắc bạn trở thành cái bịch bông cho anh ta trút giận. Hãy học cách phát hiện và tránh xa kiểu đàn ông này.

29. Đừng bao giờ để những người phụ nữ có cái nhìn chua chát về đàn ông ảnh hưởng đến nhìn nhận của bạn về “một nửa thế giới”, kẻo những cảm xúc tiêu cực của họ sẽ chuyển hết sang bạn. Rồi bạn sẽ thấy mình trở nên giận dữ, hoài nghi và xa lánh mọi đàn ông.

30. Có sự khác biệt lớn giữa tình yêu và tình dục. Hầu hết đàn ông nhận biết được sự khác biệt này, phụ nữ nên học theo họ càng sớm càng tốt.

31. Đừng tự lừa dối, một khi bạn có quan hệ thể xác với người đàn ông không phải là chồng mình, anh ta có thể không thừa nhận chuyện đó đâu, và cũng không còn tôn trọng bạn.

32. Chẳng gì đẹp đẽ, qyến rũ, nhạy cảm và đắm say lòng người hơn một người phụ nữ có tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái!

Huyền Anh
Theo AD

@Dantri

62 nhận xét:

 1. The gioi dan ong day phuc tap chi hen. Nhung that kho phan biet, ly tri kho quyet dinh dum con tim a nha.

  Trả lờiXóa
 2. Bà chê ông ,ông chê bà ..huề.
  10-000 năm rồi cãi chưa xong.

  Trả lờiXóa
 3. Cháu thấy nếu tất cả fụ nữ đều làm được như trên thì trên đời này không còn loại fụ nữ xứng đáng cô ạh, hehe...
  Cháu còm vui thôi, Cô đừng để bụng ạh! Chúc Cô vui ạh.

  Trả lờiXóa
 4. Và còn có một loại đàn ông rất khoái.... ăn phở ( học từ nhà tungbachnui )

  Trả lờiXóa
 5. Có thể tại vì họ hông có cơm để ăn??? hehe...

  Trả lờiXóa
 6. Vậy thì ....phước bảy mươi đời !
  Đằng nầy....mắc dịch, tự dưng lại chán cơm ! :P

  Trả lờiXóa
 7. Vậy chắc tại cơm nguội lạnh hoặc thiu??? hehe...

  Trả lờiXóa
 8. Bài cô copy về... cứ thoải mái... còm... cô đâu có tranh luận... mỗi người đều có suy nghĩ của riêng mình. Cô nhớ ra là cháu có tặng thiệp cho cô nè. May mà cô có lưu lại.. hehehe...
  Trả lờiXóa
 9. Dài quá, đọc đuối luôn chị ơi. Để si nghĩ xem đúng bao nhiêu % :)

  Trả lờiXóa
 10. Bi giờ mới tìm hiểu về đàn ông Bống e là quá muộn Chờ kiếp sau . Heeeee

  Trả lờiXóa
 11. Tặng cho các bạn nhỏ của mình đó Bống. Ở tuổi mình thì quá hiểu... hehhehee... đâu cần gì kiếp sau.

  Trả lờiXóa
 12. Con vô thăm cô thôi, chứ chưa có thời gian đọc. Hihi
  Tuần mới vui cô nhen

  Trả lờiXóa
 13. Hìhì, hông ngờ chữ của cháu xấu tệ, hehe...

  Trả lờiXóa
 14. Thực tình cô rất cảm động khi được nhận thiệp từ một bạn ngoài FL. Cô thì thấy rất đẹp từ món quà đến đến lời chúc... hi hihi...

  Trả lờiXóa
 15. Sao mà kiu chị Hà bằng Cô xưng cháu ngọt xớt zậy Chời, đừng nói là anh H tính làm con rể chị Hà nhaaaaaaaaa :)))))))

  Trả lờiXóa
 16. Dzậy em còn hông mau mau đổi cách xưng hô, gọi theo anh đê, Cô Hà, Cô Hà, hehe...

  Trả lờiXóa
 17. nhỏ này làm chị cười nè... Hùng chắc cỡ tuổi nhỏ Khúc thế thì phải đổi cách xưng hô đi để MH khỏi théc méc.. hi hihi..

  Trả lờiXóa
 18. À, mà MH gọi Hùng bằng anh vậy chắc cũng lớn tướng rồi... vậy mà hồi nhận thiệp cứ tưởng Hùng chừng 20-25.. hehehe..

  Trả lờiXóa
 19. Há há Hùng ơi mài có nghe chị Hà nói chưa...từ này cứ tau mài mà xưng hô nha hahaaaaaaaa :)))

  P/s : những ai xưa giờ cỡ tuổi e e đều kêu mày tau hết á nha anh hihii

  Trả lờiXóa
 20. Há há, thèng H đâu ra tau bỉu cái coi :)))))))

  Trả lờiXóa
 21. Em lạy chị, chị nhầm to, con anh H mới cỡ tuổi nhỏ Khúc :)))))))))

  Trả lờiXóa
 22. Há há cười đau pụng :))))))))))))))))))

  Trả lờiXóa
 23. Trời, vậy hả Cô??? Nào giờ cháu đâu có nghĩ "Bà Khúc" cũng xấp xỉ 50 rồi đâu, háhá

  Trả lờiXóa
 24. Há há, anh H chơi được lắm nha anh H. Khúc ơi là Khúc, chị Hà xi nhan với anh H chơi em kìa :))))

  Trả lờiXóa
 25. Em lạy Chị Mai Hương, cứ fá đám em út hoài àh. Cứ thế này thì em chắc ế đến chiều tối luôn wáh àh, hixhix...

  Trả lờiXóa
 26. Há há ..đội ơn chị Hà , nhờ chị mà em được kiu nóa bằng thằng :))))

  Trả lờiXóa
 27. Hahaa giờ ông biết tui cùng hàng thượng thọ như ông rồi thì nên cẩn ngôn nha chưa :)))

  Trả lờiXóa
 28. Hihi, Cám ơn Cô! Nhờ Cô màh cháu đang ngỡ mình còn là dzai tân áh, hihi...

  Trả lờiXóa
 29. hhhee... trai tân này giờ biết thì đã 50 rồi, thôi thì đổi cách xưng hô nhá... :D

  Trả lờiXóa
 30. Giá trị của người đàn ông đích thực (sau những thời kỳ hoàn chỉnh bản thân) đều do giới phụ nữ " thẩm định và cho điểm cao hay thấp." còn riêng đàn ông ít người thấy mình thuộc dạng không xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 31. Dzạ, đâu có đâu Cô, là cháu chọc Du thôi ạh. Cháu thề là cháu đâu biết Cô có con gái giỏi giang xinh đẹp đâu ạh. Cháu chỉ nghĩ chắc 1 điều là, con gái Cô nếu được 8 fần của Cô thôi thì đã là tuyệt vời lắm thôi ạh, hihi...

  Trả lờiXóa
 32. Vâng, Hùng hoàn toàn đồng ý nhận xét này ạh.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu phải tự kiểm điểm như đã từng nêu 10 điềm xấu trên blog thì Kh. chỉ đạt dưới trung bình. Hì....

  Trả lờiXóa
 34. Nhưng entry này có vài điều nói về phụ nữ mà chị H? ;-)

  Trả lờiXóa
 35. Cảm ơn chị H về món quà dành tặng cho các bạn gái trong FL. Đây chắc chắn là những kinh nghiệm cần học hỏi, nhưng chuyện đời đôi khi cũng thật khó nói..., chị ạ! Chúc chị tuần mới thật nhiều niềm vui chị nhé!

  Trả lờiXóa
 36. Đọc đuối...luôn........hehehe....

  Trả lờiXóa
 37. Trong 32 điều thì chỉ có vài điều về phụ nữ thôi. Bài chị copy để nguyên vậy chỉ thay tít chút xíu thôi. Tít của họ là Nên biết về đàn ông, tình yêu và tình dục..

  Trả lờiXóa
 38. chỉ có Yến biết... chị không tin.. hì hì hi... Yến biết rõ mà..:D

  Trả lờiXóa
 39. Kekeeee co vai dieu em hoi kho hieu, de ngam cuu tu tu....cai j cung biet ro ve nhau wa cung hok thu vi hen Chi :DDDDD

  Trả lờiXóa
 40. Nói văn vẻ như ông Bandzắc " Chỉ có người phụ nữ mới đo được cái chân giá trị của người đàn ông "

  Trả lờiXóa
 41. E thí đàn ô tốt chết hết rồi chị ơi
  hay bị ngừ ta dớt hết dòi
  hiihih

  Trả lờiXóa
 42. Trừ một người chưa chết hẳn đây nhá !

  Trả lờiXóa
 43. Pải hem.....coi chừng lầm chết

  Trả lờiXóa
 44. E k hỉu câu này nè chị....nếu như 2 người họ có T/C với nhau thiệt sao chị

  31. Đừng tự lừa dối, một khi bạn có quan hệ thể xác với người đàn ông không phải là chồng mình, anh ta có thể không thừa nhận chuyện đó đâu, và cũng không còn tôn trọng bạn.

  Trả lờiXóa
 45. Chà, nhỏ hỏi khó quá... chị đâu có rơi vào trường hợp này.. nhưng lý lẽ của con tim đôi khi mạnh hơn lý trí và thế là... họ không dừng lại. Nếu có một ngày chồng cô ấy biết thì sao và bản thân cô ấy có áy náy bâng khuâng khi quan hệ với một người khác ngoài chồng. Ơ nước ngoài có lẽ tình dục ngoài vợ ngoài chồng thoáng hơn nhưng theo suy nghĩ của chị khi cả hai không còn tình cảm thì thẳng thắn chia tay và ai cũng có một cuộc đời riêng. Người thứ ba xen vào giữa hai vợ chồng là một bi kịch đó em.

  Trả lờiXóa
 46. Đàn ông ư ...họ tham lắm ! :))

  Trả lờiXóa
 47. Tham lắm thì phụ nữ phải thâm nhiều thôi!(tham thì thâm)

  Trả lờiXóa
 48. Đàn ông họ.. khờ lắm. mấy bà nói ngọt ngọt là họ xiêu lòng à... hehhehee.

  Trả lờiXóa
 49. Đàn ông hay đàn bà cũng vậy, muôn mặt, muôn vẻ. Hiểu được nhau, khó lắm.

  Trả lờiXóa
 50. Hoan hô chị Hà ! Câu nầy đúng tới....99% lận ! chỉ sai có 1 % là....mấy bà ? chưa chắc nghen ?
  Con gái nói ( hong cần ngọt) thì cũng Lọt tới xương ....heheeheh

  Trả lờiXóa
 51. Hiểu được chít liền chị Yến hen. Hehehe.

  Trả lờiXóa
 52. 32 điều để nghiên cứu và chọn lựa quả không đơn giản chút nào ha chị,người ta nói tương đối thôi còn hoàn hảo thì .....khó lắm khó lắm hỏng có dễ đâu hihihhi

  Trả lờiXóa
 53. 3. Bạn không phải cái ô tô. Nếu bạn gặp ai đó muốn “lái thử” cơ thể bạn, tâm hồn bạn và cảm xúc của bạn, tốt nhất nên chỉ anh ta tới chỗ mua xe, và đừng bao giờ thèm nhìn lại.

  Haha, em lụm câu này, nghe tếu tếu mà lại nghiêm túc. Hay thiệt chị ơi.

  Trả lờiXóa
 54. SK nghĩ, cứ theo các điều kể trên thì thế gian này đâu còn hai từ " duyên nợ". Các bà cứ nghiên cứu thật kỹ nhưng rồi thương các ông vẫn cứ thương.

  Trả lờiXóa
 55. 12. Đừng vội đánh giá “mọi đàn ông đều như nhau” chỉ vì lỗi lầm của 1 người đàn ông đã gây ra cho bạn.
  Câu này chí lý!

  Trả lờiXóa
 56. Có 2 loại đàn ông: Xứng đáng và không xứng đáng.
  Hihi đúng quá, Quá đúng :D
  Con copy 1 bản để từ từ..kiểm chứng mới được :p

  Trả lờiXóa
 57. Có 2 loại đàn ông: Xứng đáng và không xứng đáng.
  Hihi đúng quá, Quá đúng :D
  Con copy 1 bản để từ từ..kiểm chứng mới được :p

  Trả lờiXóa
 58. đọc xong em thấy đàn ông loại ko xứng đáng nguy hiểm quá , họ thích tấn công vào những yếu điểm của phụ nữ để thống trị họ

  Trả lờiXóa