Thứ Ba, 1 tháng 2, 2011

Hướng và giờ xuất hành tốt trong ngày Tết:


Chiều 28 Tết, ngôi nhà mult vắng vẻ quá, lang thang gặp bài này từ nhà http://ngduytan.multiply.com/journal/item/113/113?replies_read=9 copy về tặng bạn bè. Mong một mùa xuân vui tươi hạnh phúc đến với tất cả các bạn.Giao thừa và ngày Mùng Một Tết (ngày Kỷ Sửu):

- Xuất hành hướng: Hỷ thần Đông Bắc - Tài thần Chính Nam

- Giờ tốt xuất hành: Giờ Mão (5h đến 7h sáng).Giờ Tỵ (9h đến 11h).Giờ Thân (3h chiều đến 5h chiều).Giờ Tuất (7h đến 9h tối) và Giờ Hợi (9h đến 11h đêm).

 Ngày Mùng Hai Tết (ngày Canh Dần):

- Hướng tốt: Hỷ thần Tây Bắc, Tài thần Tây Nam.

- Giờ xuất hành: Giờ Tý, Sửu (từ 11h đêm đến 3h sáng). Giờ Thìn (từ 7h sáng đến 11h trưa). Giờ Mùi (từ 1h chiều đến 3h chiều). Giờ Tuất (từ 7h đến 9h tối).

Ngày Mùng Ba Tết (ngày Tân Mão):

- Hướng tốt: Hỷ thần Tây Nam – Tài thần Tây Nam.

- Giờ xuất hành: Giờ Tý (từ 11h đêm đến 1h sáng), Giờ Dần – Mão (từ 3h sáng đến 7h sáng), Giờ Ngọ - Mùi (từ 11h trưa đến 3h chiều), Giờ Dậu (từ 5h chiều đến 7h tối).

Tuổi xông nhà:

Năm Tân Mão thuộc hành Mộc nên chọn nguời xông nhà có mệnh thuộc hành Thủy nhưng không xung tuổi với chủ nhà và tránh những nguời có mệnh thuộc hành Kim (mộc khắc kim).

Những người có mệnh Thủy được xông nhà năm Tân Mão: tuổi Đinh Sửu (1937, 1997), tuổi Giáp Thân (1944), tuổi Nhâm Thìn (1952), tuổi Quý Tỵ (1953), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Giáp Dần (1974), tuổi Ất Mão (1975), tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Quý Hợi (1983).

Các tuổi trên được xông nhà năm Tân Mão nhưng trong đó tránh tuổi tứ xung với chủ nhà thành từng bộ như: Tý – Ngọ - Mão – Dậu; Dần – Thân – Tỵ - Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. (Ví dụ: chủ nhà tuổi Tý thì tránh những người tuổi Ngọ, Mão, Dậu).

Chọn những tuổi Tam hợp với chủ nhà như: Hợi – Mão – Mùi; Dần – Tuất – Ngọ; Tỵ - Dậu – Sửu. (Ví dụ: Chủ nhà tuổi Tý thì chọn những người tuổi Thân, Thìn).

(ST)

9 nhận xét:

 1. Mà...mình tự thu xếp cho mình xông đất nhà mình thì có hiệu quả hong chị !? Hihhihi
  Em vẫn thích cái....coi bói năm ngoái ghê ! Hihihihiih

  Trả lờiXóa
 2. Úi trời em đọc thấy rối quá chị ơi !

  Trả lờiXóa
 3. Em đang nghiên cứu cái dzụ này nà :)

  Trả lờiXóa
 4. Chị cũng hông biết nhỏ ơi, chị cũng muốn tự chị xông nhà chị nè.. hehehehe..

  Trả lờiXóa
 5. Tìm đỏ mắt cũng không có ai hợp hết chị à. Thôi, tự mình ...xông mình vậy. Khỏi đổ thừa ai cả.

  Trả lờiXóa
 6. Lâu nay em cứ đụng đâu đi đó, ko chọn hướng xuất hành chị ạ.

  :)

  Trả lờiXóa
 7. hôn chị yêu chúc luôn vui khỏe may mắn và hạnh phúc .

  Trả lờiXóa