Thứ Năm, 3 tháng 6, 2010

Hồ Xuân Hương bây giờ


Hôm nọ con gái đi đám cưới bạn ở Đà Lạt về, chụp được mấy tấm ảnh Hồ Xuân Hương. Một Hồ Xuân Hương trái tim của Đà Lạt giờ như thế này nè. Dự kiến Hồ Xuân Hương sẽ có nước lại vào năm 2011, cứ chờ nhé... chỉ mong sao... công trình đúng như dự kiến.

Hồ Xuân Hương năm xưa (ảnh: internet)

Đầu năm nay, hồ Xuân Hương được tháo cạn nước để nạo vét, nâng cấp tuyến đường bao quanh hồ. Nhiều người Đà Lạt đã đổ xô ra hồ để bắt cá, tìm vàng và nay thì đãi cả thiếc.  Ảnh: Phong Trần
Một góc hồ xuân hương tháng 5/2010 (ảnh: Phương An)

Buổi chiều ở Hồ Xuân Hương


Lòng hồ, hồ Xuân Hương tháng 5/201024 nhận xét:

 1. Em sắp đi Đà Lạt . Hôm nọ xem TV thấy cảnh Hồ Xuân hương nạo vét mà buồn tê tái .Hồ XHương là hơi thở của Đà lạt, thiếu nó thì thấy buồn ..cuối năm nay mới hoàn thành xong công tác , chị à.

  Trả lờiXóa
 2. Con gái đi chơi Đà Lạt về nói Đà Lạt buồn lắm.. vì Hồ Xuân Hương "tan tành" với một nỗi xót xa. Chỉ hy vọng cách làm ăn tốt hơn thì mới có thể nhìn một Hồ Xuân Hương xưa kia.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn sao thấy...hoang tàn quá vậy chị???

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn thôi ... đã buồn quá rồi Đà Lạt ơi !!!

  Trả lờiXóa
 5. ừa, thì hiện trạng Hồ Xuân Hương mới nhất đó...

  Trả lờiXóa
 6. sau nạo vét và làm đường sẽ đẹp hơn mà đừng lo

  Trả lờiXóa
 7. oh, tiếc cho cái Hồ này thật nhỉ, có lúc nghe nói người dân lại xuống đây đãi vàng bị rớt nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 8. nhà nước đổi mới mà ,sau vài năm nữa thì những cao ốc mọc lên như nấm cho mà coi ....

  Nhưng có điều ai là chủ nhân những nhà cao tầng đó ,mới đáng nói...

  Trả lờiXóa
 9. Bây giờ cảnh đẹp ở Đà Lạt mất dần đi nhỉ chị Hà? Nên Kh chẳng hề có ý định đi du ngoạn Đà Lạt nữa. Một thành phố mộng mơ chỉ còn trong tâm tưởng xưa thôi...:-)

  Trả lờiXóa
 10. Cuoc doi la dau be ma chi oi... Cai gi cung co the xay ra duoc het... nhin ma buon wa heng. Em dang o nha Me em nen danh chu ko co dau, chi rang doc nghen.

  Trả lờiXóa
 11. Trải qua cuộc "bể dâu" mà đã buồn thế rồi!

  Trả lờiXóa
 12. Hy vọng một Hồ Xuân Hương xưa kia trở lại trong trái tim Đà Lạt nếu tiến độ thi công hoàn thành đúng thời han bạn ạ, sợ rồi sẽ kéo dài qua 2012 và cứ thế các công trình dở dang... Trông chờ một Hồ Xuân Hương như thế này ở năm 2011 nè.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện giờ lượng du khách viếng thăm ĐL không còn như xưa nữa đâu em, vì họ thất vọng khi nghe có một Hồ Xuân Hương như thế đấy! Thì dân mình đã nhào ra bắt cá, tìm vàng đãi thiết rồi đấy..

  Trả lờiXóa
 14. Cám ơn YK ghé thăm. Chỉ biết giờ những điều trông thấy mà... xót cả dạ rồi!

  Trả lờiXóa
 15. Chị chưa đi ĐL lần nào, vì bản thân chị thích biển và thích đến những nơi có biển. Nhưng Bim và P.An năm nào cũng đến ĐL, cứ xem ảnh bọn chúng chụp chị đã hình dung một ĐL. ĐL đang thất thu vì Hồ Xuân Hương đấy Khánh.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ hy vọng năm sau ngắm lại một Hồ Xuân Hương xinh đẹp xưa kia... hen KL.

  Trả lờiXóa
 17. Những tấm ảnh HỒ Xuân Hương bây giờ do con gái chị chụp. Nó cứ xuýt xoa mãi, vì bản thân nó rất yêu Đà Lạt, một năm có khi đi ĐL 2 - 3 lần !

  Trả lờiXóa
 18. Thật ra , sau khi cải tạo, HXH sẽ trở lại bình thường. Vài năm nữa, hy vọng Đà Lạt sẽ tuyệt với vì sự góp sức của chuyên gia người Pháp trong quy hoạch tổng thể .

  Trả lờiXóa
 19. Hồ Xuân Hương bây giờ là thế, đã làm ĐL buồn ủ dột. Hy vọng đúng tiến độ 2011 sẽ là một ĐL khác, vẫn thu hút khách du lịch như xưa.

  Trả lờiXóa
 20. ĐL giai đoạn này bụi mịt mù em ơi!

  Trả lờiXóa
 21. mấy tấm hình trên đẹp nên thơ quá

  Trả lờiXóa