Thứ Tư, 17 tháng 3, 2010

Hội ngộ Giáo Già

Dạo này multi vắng vẻ lắm, sáng sáng chiều chiều và nhất là tầm 8-9 tối nhiều khi thấy im ắng đến dễ sợ... mình thì luôn sợ phải bước vào căn nhà quá quạnh quẽ... nên thường tìm những màu sắc tươi tắn đẩy vào để có cái cảm giác tươi vui ấm áp... Cái quạnh quẽ đến nao lòng, làm mình phải chạy lòng vòng í ới... nhưng nhiều khi thật buồn... và buồn.. ngủ luôn. Dạo này mình không thức đến
10g30 như quy định. Lại thường ngủ trứơc 10 giờ, như đêm qua... nhưng 4 giờ sáng lại chập chờn thức giấc... cố dỗ giấc và những hình ảnh đâu đâu lại không thể nào ngủ tiếp. Lại nhớ hôm nay là ngày gặp một ngừơi quá cũ: Giáo Già.

Nhớ những ngày yahoo 360 đến nao lòng, nhớ những bạn bè cũ, sáng sáng chiều chiều với những lời tếu táo vui vẻ... Quen GG từ những ngày mới chập chững làm blog và lúc ấy thậm chí cũng còn chưa biết post ảnh. Nhớ avar là chiếc xích lô của GG ngày ngày đậu trước cổng và những lời ân cần mời mọc: "Hà lên xích lô GG chở đi lòng vòng cho đỡ buồn" hay là...."bữa nay rãnh rồi Hà ơi, lên xích lô GG chở ra chợ uống cà phê nha"... rất nhiều vui vẻ ở những cái com vui vui, đọc là cười cười.

Nhớ cái lần GG gọi điện chỉ cho cách post ảnh, nói gần cả tiếng đồng hồ mình vẫn chưa hiểu được, dốt thế đấy. Và sợ GG tốn tiền điện thoại...  nên biểu thôi đi. Vẫn không biết GG là ai, làm gì. Và cứ thế GG từ 360 chuyển qua multi đã là nỗi thân quen, có lần mình nói với một ngừơi bạn: GG là một trong những ngừơi bạn mình rất tin tưởng, tin tưởng thêm từ cái lần Quasimodo bị ốm và người xướng lên để kêu gọi mọi người giúp đỡ Quasimodo là GG. Vẫn biết đó là thế giới ảo với những con ngừơi chưa hề biết mặt, nhưng một chút tình của GG đối với Quaisimodo cũng làm mình cảm động. Cảm động vì mọi sự quan tâm cho một trường hợp quá bi đát ở giai đoạn cuối của đời người.

Bẵng đi một thời gian ít GG xuất hiện ở nhà mình, và mình cũng chỉ thi thoảng ghé thăm. Nhưng vẫn nhớ những ngày vui vẻ 360. Và 17/3 gặp lại Giáo Già, một GG ngoài đời... vẫn trông chờ cái giọng bắc trầm ấm kia.

...Mình bước vào phòng đặt tiệc. Bắt gặp nhỏ KTD đang ngồi chăm sóc những món quà. Và bắt gặp một nét mặt hiền hiền hơi nghiêm nghiêm mình hỏi: Có phải GG hông? Câu trả lời là: Không... Là bạn trai Gió từ Đà Nẵng vào. Mình hỏi thêm: Anh ở chơi lâu không, chừng nào về? Câu trả lời: "Chuyển vào ở luôn"... hihii... câu trả lời này làm mình nghi nghi: "Hay là gió và người này tiến tới giai đoạn cuối của cuộc tình rồi"... thế nhưng vẫn tò mò hỏi thăm: Anh có blog không? nick là gì?... tiếp tới Song Lam và Tommy đến, mình giới thiệu: Đây là bạn trai Gió... hihiihi.. và lại chạy ra chạy vô hỏi anh HoàngG: Sao GG giờ này chưa tới... biết đường đi hông đó, chắc lạc rồi?

Rồi Gió tới, và mọi ngừơi cũng tới... mình vẫn trông chờ một cái nhìn. Và Gió giới thiệu bạn trai, cùng "bạn trai" chụp hình quàng tay nhau vui vẻ. Cùng hát dù chưa nhập tiệc. Mình cười vui vui lắm, cứ ngắm bạn và chụp hình, cảm thấy hạnh phúc khi nhìn những nụ cười rạng rỡ của Gió và bạn trai. Bạn trai cũng cười tít mắt kia kìa, quàng vai Gió ấm áp... nhìn cảnh đó... có những giọng cười vang lên... tưởng phen này Gió sắp cưới đến nơi rồi.. hihiii... nhưng bạn ơi không phải đâu nha, "bạn trai" ấy chính là Giáo Già. Vỡ lẽ ra mình ôm bụng cười ngất, cười vì sự "ngây thơ" của mình, sao lại dễ tin thế nhỉ? Cái kịch bản ấy đã bị lộ rồi, chính mình là người đặt câu hỏi cho Gío với một chút bực dọc.

Thế mà ở đây mình lại va vào kịch bản ấy.

Có lẽ do GG quá giản dị với chiếc sơ mi màu nhạt, ánh nhìn hiền... mà mới thoạt gặp: mình ngẫm nghĩ: rất hiền. Nụ cười rất hiền. Ánh mắt rất hiền. Nên không nghĩ đó là một Gíao Già láu lĩnh, hay bỡn cợt mỉa mai trên blog. Và đây là GG nè bạn. Giờ kịch bản đã bị lộ hoàn toàn, nên chỉ giới thiệu những hình vui của cuộc gặp... hìhihii...

Giáo Già theo kịch bản là "bạn trai" của Gió từ Đà Nẵng vào...

Picture-159, photo, hinh anh, upload, download

Tiếp tục diễn kịch...

Picture-167, photo, hinh anh, upload, download

Ngọc Yến tặng hoa cho "đôi bạn trẻ.". ..hihii..

Picture-174, photo, hinh anh, upload, download

Đem lẵng hoa tặng GG nhưng mãi mới biết mặt GG để tặng đó...

Picture-286, photo, hinh anh, upload, download

Hai bạn già "biết nhau từ thuở còn thơ, khi gặp nhau thì tóc đã bạc rồi.. hihii.. không có tình ý gì đâu nha"

Picture-230, photo, hinh anh, upload, download

Kim Lệ mới quen thôi mà cũng siết chặt tay quá kìa.. và GG khoái dữ nha!

Picture-208, photo, hinh anh, upload, download

Những người có mặt nghênh tiếp GG: Hàng dưới từ trái qua: Gioheomay, Langyen, Kim Lệ, Tommy. Hàng trên (từ trái): Hà, HoàngG (từ Nha Trang vào), Song Lam, KTD, NYến, Khánh (GG bên trái: sơ mi, quần Jean, đang giơ tay chào)

Picture-197, photo, hinh anh, upload, download

Mấy bà chị lo hát hò để nhỏ KTD chăm sóc Giáo Già nè...


60 nhận xét:

 1. Các anh chị off lúc nào cũng vui tươi hết mình, thấy mọi người còn trẻ trung, nhí nhảnh hơn tụi em nữa, kekekee bữa nào cho em đi ké với nha chị iu :D Ngày mới vui chị nhé! Những người bạn chân tình...:DDDD

  Trả lờiXóa
 2. Hahaha,
  GG cảm ơn em nhen, cái áo này là em ủi cho ảnh mặc đó chị, còn tóc thì em phải lấy tay mân mê cái đầu ảnh suốt nên lông, í quên tóc nó mới chịu ngoan ngõan nằm im có trật tự. Chỉ tội...cái trán GG, do em mâm mê cái đầu GG miết giờ HÓI chút ngay trán. Báo hại em...phải nói dối là nhìn anh đẹp lắm, chớ ( nói nhỏ nghe nha, mấy cha hói dê lắm, giờ mới biết sao ss Vphượng nói anh Giáo nhà ta dê ...bạo tàn)

  iem dzìa nha, đừng cho GG qua nhà nhen chị, chả bit được luột em chết, hehehe...mà em còn nhiều bí mật lắm a nha, để bữa nào em wởn em khai cái vụ rủ rê em đi khách san....! iem dzìa

  Trả lờiXóa
 3. Đón GG vui dữ nhỉ? Chúc mừng các bạn.

  Trả lờiXóa
 4. Mình thấy có một em gái ít nói nhưng chắc là vui nhất, vui đến nỗi nhỏ ấy giương lên notes rằng nhỏ có nhiều papa cưng quá: papa lớn, papa đại…hìhì, các bạn biết là ai và ai không?

  Trả lờiXóa
 5. Lần đầu Gió đóng kịch ...có người yêu đem ra mắt ... Ai cũng nhìn Gió mắt lấp lánh ... Gió có người yêu mà mọi người vui ...còn hơn Gió mới lạ !!!! Hồi nào giờ có người yêu thiệt.... ko bao giờ ra mắt chừ người yêu giả mà đòi ....khoe . Sợ thiệt cái kịch bản của bác GG .

  Khi đóng vai bạn trai Gió ...hiền ơi là hiền .Lột xác thành GG rồi quậy ko chịu nổi . Bó tay !!!

  Trả lờiXóa
 6. chị biết, giờ thì mới hiểu cái ý của note ấy, nhìn thấy nhỏ KTD chăm chút cho các papa thương quá! Sao mình không nghĩ đến chuyện tiếp thức ăn cho GG ta, lo nhảy nhót hông à... hehhhe...

  Trả lờiXóa
 7. Thời trước làm thầy giáo nhưng bỏ dạy đã hơn 20 năm rồi em!

  Trả lờiXóa
 8. Bó tay, chỉ có mình chị bị gạt.. hic!

  Trả lờiXóa
 9. Ừa, rất vui, cười suốt nhỏ ơi!

  Trả lờiXóa
 10. Off liên tục vui quá chị nhỉ...nhờ những entry về bạn bè blog của chị mà em biết thêm rất nhiều anh chị trong thế giới mul này đó. Chúc chị luôn vui vẻ!

  Trả lờiXóa
 11. Vâng, cám ơn anh. Thực ra thì cũng có sự chuẩn bị trước. Nên mọi việc rất suông sẽ và vui!

  Trả lờiXóa
 12. Vâng, đã rất vui. Cám ơn bạn!

  Trả lờiXóa
 13. Cám ơn nhỏ BTT người âm thầm lo lắng mọi việc rất chu đáo mà lại không có mặt -
  Cám ơn công chúa KTD kẻ thù dễ thương của GG trên blog, nhưng khi gặp mặt thì thật .....thương .
  Cám ơn bác HH đã từ xa lặn lội vào thăm GG và dám ngồi cho GG chở đi quanh SG.
  Cám ơn Gió đã làm người iu của GG rất ...đạt
  Cám ơn Hà và các bạn đã bị lừa một cách đáng yêu để có một buổi họp mặt vui vẻ.
  Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm
  Hhehehehhehe

  Trả lờiXóa
 14. Hheheeeeeeeeee đúng là cái giọng cười của GG ròi :D

  Trả lờiXóa
 15. KHông phải mình chị ngây thơ đâu chị ơi, khi mọi người "vỡ lẽ" ra hết rồi, tưởng vậy là rõ ràng, Anh K từ từ đến KTD hỏi: "ủa, hôm nay GG không đến à" làm tụi em cười thêm một trận nữa.

  Trả lờiXóa
 16. GG đẹp lão hông NHS?.. hihii.. rất còn nhiều bạn thân chưa được biết mặt.. hy vọng một ngày... nha NHS!

  Trả lờiXóa
 17. Ghét nhỏ BTT nhất đấy, hứa là làm tài xế cho Hà nhưng lại không đến... hic. Không ngờ đã biết trứơc kịch bản còn bị lừa.. ghét luôn GG. Để đấy, chờ phục thù!

  Trả lờiXóa
 18. hihii... là chị biết trứơc kịch bản xạo nhưng vẫn bị lừa mới kỳ, chứ mọi ngừơi đâu có ai biết gì đâu... hihìhihi..

  Trả lờiXóa
 19. Trời ạ, đọc entry chị hồi hộp ghê. Tưởng phen này mất chị Gió luôn òi. GG, già còn nghịch ! hết hồn...

  Trả lờiXóa
 20. Há há, vậy tui nghi bữa 2 người nói chuyện với tui hem phải ở cà phê đâu á ! ;;)

  Trả lờiXóa
 21. một vòng hoa tình bạn thân ái thật là tuyệt đẹp, các anh các chị ạ ! em có thể cảm nhận được niềm vui & hạnh phúc của chị Hà trong từng câu, từng chữ ...

  Trả lờiXóa
 22. à, em rất thích theme này & tông màu nền & màu chữ này nè , chị Hà cho em xin nhé ? chị copy cái code gởi qua PM cho em dùm, cám ơn chị nhiều lắm ! :)

  Trả lờiXóa
 23. Ủa, là sao Khánh lam, con trai chị làm cho, theme có sẵn. Còn màu chữ chị chon.. hihii,... chị đâu có biết code gì đâu. Để con trai chị ngủ dậy chị hỏi nha.

  Trả lờiXóa
 24. Huhuhuuh...... Ai ghét em dzị, con nhỏ hỏng được có mặt, hỏng được chụp pinh á, sao hỏng thương mà con ghét hà.

  Trả lờiXóa
 25. Nhỏ nhỏ thui chị ơi, em bị wánh đòn à

  Trả lờiXóa
 26. Nghe nói cha GG này dzìa vùng kinh tế mới mần guộng mừ...giờ đi vào Sài Thành ốp iếc woành tráng ghia nhen!

  Trả lờiXóa
 27. những khoản khắc của kỉ niệm offf hiiiiiiiiiiiiiiiiii

  Trả lờiXóa
 28. hi hi , hình ai cũng cười ....toe toét...

  Trả lờiXóa
 29. Heeee. Còn một kẻ thù nữa của GG qua những entrys -Chuyện GG bây giờ mới kể , GG khám vô sinh ...Gặp nhau chắc Bống bị ăn roi trước tiên

  Trả lờiXóa
 30. Hồi hộp tập tiếp theo....chuyện của Bống !!!

  Trả lờiXóa
 31. 2 cao thủ võ lâm sắp gặp nhau rồi, tung chưởng chắc gió bay mờ mịt quá... không biết bên nào thắng đây? Hà về phe GG vì GG gầy nhom à, Hà sẽ hỗ trợ... hihii...

  Trả lờiXóa
 32. vui ghê hen muội, nếu muội làm siêng tham gia thì tỉ cũng kéo theo muội rồi.. vì cũng là bạn GG từ 360 mà.. hehhhe... hiền và vui nhộn là GG đó muội!

  Trả lờiXóa
 33. thì vui thì thiệt là vui mà KH! Nhưng về với biển càng vui hơn.. hiiii..

  Trả lờiXóa
 34. có người muốn theo GG nhưng còn ngại ngùng sợ lộ diện kìa. GG can đảm thiệt, giờ ai cũng thấy dung nhan hết rồi Đen ui!

  Trả lờiXóa
 35. tất cả sẽ là những kỷ niệm để rồi thời gian qua đi khi nhớ lại là.. cười!

  Trả lờiXóa
 36. Vui quá chị Hà hở,lúc nghe giới thiệu người yêu chị GIÓ chị có tin liền hông,chắc hơi nghi nghi thôi hả chị,tưởng đâu chị ấy lấy chồng bỏ cuộc chơi...

  Trả lờiXóa
 37. Vậy mà chị tin, chị thấy GG hiền quá, ngồi đơ ra Gió líu lo nghĩ trong bụng Gió sẽ bắt nạt anh chàng này... sau mới biết đó là GG. hihihii..

  Trả lờiXóa
 38. Hihi... chị Hà tưởng em mới quen GG hả? lầm rùi... hehe... GG còn bít cả "bí mật" của em nữa kìa! GG nắm tay em mà? kakaka...

  Trả lờiXóa
 39. hihii... làm sao chị biết bí mật tình sử chốn thâm cung... :D, chờ đến một ngày nào đó GG có hứng tung lên mạng cho mọi người thưởng thức..

  Trả lờiXóa
 40. Cuộc hội ngộ vui vẽ kỳ thú đó Hà.

  Trả lờiXóa
 41. Anh GG nhìn phong độ quá hén cô Hà,,,mọi người thật đông vui

  Trả lờiXóa
 42. Cô có nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè vui nha!

  Trả lờiXóa
 43. Vâng, đúng là rất vui.. cười quá chừng chừng đó anh! Chúc anh cuối tuần tung tăng vui vẻ nhá!

  Trả lờiXóa
 44. hihi.. BTR xem ảnh thì đoán được mà....:D

  Trả lờiXóa
 45. Bạn của cô có sự thân tình vì đã quen biết rất lâu... Chúc cháu cuối tuần thật vui!

  Trả lờiXóa
 46. Vậy là biết mặt GG rồi ha ! Đẹp trai, phong độ ghê ha... nhưng hình như thua tui,hihi !
  Nói vậy chứ mặt thấy quen lắm, như một người bạn nào đó trong quá khứ, nhưng chưa xác định được !
  Blog thân, đời thân.... !

  Trả lờiXóa
 47. GG hiền và ánh mắt rất hiền, lại tếu táo vui lắm. Theo Hà thì GG không đẹp trai... hèhehe... chưa biết ĐA thế nào để mà xem ai đẹp trai hơn ai, tốt nhất show hình lên ĐA ơi! hihii...

  Trả lờiXóa
 48. Mới về không mệt sao chị? khỏe thật , Đợt đi Nha Trang này chắc vui lắm , nhóc thấy ai cũng cười tươi như hoa hết . Ai cũng đẹp hết .

  Trả lờiXóa
 49. Chúc mừng buổi hội ngộ của các anh chị.

  Trả lờiXóa
 50. Vui ké với các anh chị qua lời kể nè !!! Chờ nghe chị kể tiếp chuyến off Nha Trang há !

  Trả lờiXóa
 51. cụ GG ở ngoài xấu trai thế, làm e cứ tưởng, hjk

  Trả lờiXóa
 52. Đã xấu trai còn đa tình, ke ke

  Trả lờiXóa
 53. Chòy , GG mất giá quá rùi hehheheheh

  Trả lờiXóa
 54. kekkke.. tội nghiệp GG wớ đi!

  Trả lờiXóa
 55. làm em cứ tưởng là một chàng trai lịch lãm... hehhhe...

  Trả lờiXóa