Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2009

Vẫn khó khăn lắm khi vào multi, từ 4 giờ sáng đến 7 giờ chỉ post được một số ảnh SN bạn, giờ thì Multi đơ đơ... vượt tường lửa cũng không hiệu quả...hic!

16 nhận xét:

 1. Nó thử chị đấy !!! Cố lên , chị sang Nguyễn Phan làm thử xem

  Trả lờiXóa
 2. Nó thử chị đấy !!! Cố lên , chị sang Nguyễn Phan làm thử xem

  Trả lờiXóa
 3. Bữa nay Kh vẫn chưa vào được một số nhà. Nghe đâu Mul đang nâng cấp.

  Trả lờiXóa


 4. Không vào Mul được thì đọc sáh chị nhé! :)

  Trả lờiXóa
 5. Em ra vào MUL vẫn OK , nhưng hình sinh nhật của chị post không loading ra được hình . Em chỉ thấy trắng xóa thôi . Một lát em quay lại thử xem sao .

  Trả lờiXóa
 6. Kỳ quá út ơi, khi sáng post xong chị thấy có mà. Giờ thì chị thấy khoảng 6-7 tấm phía dưới không có hình nhưng click vào thì hình nó ra. Multi hành hạ chị dữ quá! hic!

  Trả lờiXóa
 7. Mult không cho cô vào nhà, không sign in được! Cô trèo rách cả quần cũng không vào được cháu ơi! Khi nào ổn cô sang thăm cháu nhá! Mong thật vui hen!

  Trả lờiXóa
 8. Làm thử rồi Gió ơi, hình như cải thiện được tí ti à... vẫn chậm còn hơn rùa, cứ loading ì ì một chỗ.. bực mình thiệt!

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ cách của NS Tuấn Khanh có hiệu quả tí, máy của P.An không cài vượt tường lửa nên vẫn loading không vào được... đang xài cả 2 máy để thử nè Gió.

  Trả lờiXóa
 10. Nhờ MUL mà chị em phe ta học được tánh kiên nhẫn , nhẫn nại , tánh này xưa nay em chưa hề có . Hic hic hic

  Trả lờiXóa
 11. chị cũng thật kiên nhẫn đến hông ngờ, hiếm khi dậy từ 4 giờ sáng, vậy mà vì mấy chục tấm hình phải dậy để post, hì hục cả mấy tiếng đồng hồ.. thường khi post lên chỉ 15 phút là xong. hichic!

  Trả lờiXóa
 12. Kiu NguoiGia ghe' qua xem sao chi ui, hehehe...

  Trả lờiXóa
 13. He he bắt gặp quả tang Chị Hà mặc đầm trèo tường ròai nhaaaaa haha .

  Trả lờiXóa
 14. Hôm nay thì ổn rồi ngươigia, multi chạy vào cũng nhanh, chạy ra cũng nhanh.. hú vía. Nản quá suýt tí thì dẹp blog luôn đó! May nhờ có Gío động viên nên mới còn gặp mọi người.. hihii..

  Trả lờiXóa