Thứ Hai, 30 tháng 11, 2009

Multi cũng biết sợ...

12 nhận xét:

 1. Mình bị nhốt ở ngoài 2 - 3 ngày, vào nhà chỉ đứng dòm dòm, không cựa quậy gì được... bực mình hết biết, đến nỗi tâm sự với Gió: Ngày mai chị đóng blog... Trong tích tắc con trai cài chương trình vượt tường lửa cho mẹ theo đường link của NS Tuấn Khanh (http://nhacsituankhanh.multiply.com/journal/item/62/62?replies_read=43), thế là vào nhà tung tăng thoải mái. Thật cám ơn nguyenphan và NS Tuấn Khanh rất nhiều...

  nhưng có một điều sáng nay phát hiện thấy yahoo messenger bị chỏi với chưong trình đó thế nào mà cứ báo lỗi, thế là từ nay không chat bên yahoo nữa... đành hy sinh chat để được gặp bạn thôi! ...hihii..

  Trả lờiXóa
 2. Em cầu nó sợ thiệt chị ơi ... nó mà vùng lên là mình lại khốn đốn !!!

  Trả lờiXóa
 3. Có vũ khí chống lại nên lão sợ

  Trả lờiXóa
 4. Sợ chị Hà chứ gì? Multi nó sợ, nó mà làm khó quá, chị Hà bỏ luôn cho mà xem. Nhưng trước khi Multi sợ thì em đang sợ đây nè! Sợ chị Hà bỏ em, bỏ bạn bè, chị Yến, anh Khánh, chị Bống, Khúc Thuỵ Du, và bao nhiêu bạn bè nữa....Huhu...

  Trả lờiXóa
 5. Khi chị muốn vào yahoo, chị phải thóat chương trình cài vượt tường lửa ấy ra.
  Bất kỳ chương trình vượt tường nào cũng vậy chị ạ.
  Em cũng làm vậy đó.
  Hôm nay mul mạnh lắm, không cần vượt tường, chị thóat ra thử coi.

  Trả lờiXóa
 6. hihihi.. hồi hôm chị nói với Gió: "Mai chị đóng blog", thế là mai nó chạy re re, vào nhà im ru không một tiếng động... thích thật đó!

  Trả lờiXóa
 7. Có vũ khí dự phòng của yên tâm rồi Bống, mà Hà chỉ chịu mỗi "bồ câu" này. Không hiệu quả với U.96.

  Trả lờiXóa
 8. Tình cảm của Zip và các bạn dành cho chị thật dễ thương... Chị thấy bạn đến nhà thăm mà thằng multi cấm cửa không thăm lại bạn được nên chị ngại đấy Zip ơi. Giờ thì ổn rồi!

  Trả lờiXóa
 9. Chị đã thử theo Yến rồi, chính xác.. hihii. Yến giỏi ghê hen!

  Trả lờiXóa
 10. hihii.. chị cũng cười rồi nè, mấy ngày méo mặt nhăn nhó.. em ơi!

  Trả lờiXóa
 11. Còn em thì không biết gì sất ! có gì là em gọi B à , dở quá chị há ,không chịu học nên trục trặc là không biết gì.Nhà em cũng chưa làm xong zụ Net. khi nào xong em phải học cho kỹ mới được.

  Trả lờiXóa