Thứ Ba, 3 tháng 11, 2009

Computer của mình hôm nay không nghe được nhạc, hình ở nhà một số bạn thì không xem được, con trai đòi mua máy mới cho mẹ, lại tiếc. Vì là kỷ niệm hồi con trai vào lớp 10 Nguyễn Thượng Hiền (tính ra đã 7 năm rồi), chính tận tay mình đi chọn từng món lắp ráp, vì là nhớ cái dáng của ông xã nửa đêm ngồi chơi boom một mình... quá nhiều kỷ niệm làm sao vất được! Muốn bỏ một cái gì quá cũ cũng không thể!

10 nhận xét:

 1. Mua 1 máy mới, để bên cạnh máy cũ, cho hai máy họat động song song, là hết buồn, khỏi tiếc, hi hì.

  Trả lờiXóa
 2. Bống cũng nói như Yến. Để bên cạnh đẻ ngắm thôi. Không nghe nhạc và xem hình được là thiệt thòi đấy

  Trả lờiXóa
 3. Khoan mua chị ạ . Kêu em Bim nó kiểm tra lại Soundcard , Volume Control và Flash trong máy tính . Ngưng Fire Wall và Anti Virus , rồi vào internet xem thử hình có chạy không . Có thể mấy cái chương trình này nó chặn hình ảnh lại .

  Vào Volume Control , xem Volume có bị check mute hay không ? . Kiểm tra lại cái sound card . Mở máy ra , lấy tay kiểm tra coi có bị lỏng không gắn chặt không ? . Reinstall lại nó , cho máy tính nhận lại phần sound card .

  Chị kêu Bim kiếm coi có thằng Lock Pop Up nào đang chạy ngầm trong máy không ? Vào Task Manager lôi đầu ra hết .
  Bim nó làm được hết đấy . Mất chút thời gian thôi .
  Máy tính mới 7 năm , chưa cũ đâu . Nhất là chị tự mua đồ lắp ráp thì nó xài được lâu lắm .
  Chị không xài nhiều programm , chỉ để blogging , xem phim , viết mails , MS , thì mua máy mới làm uổng tiền chị ạ .

  Trả lờiXóa
 4. - N.Y, Bống, KTD: úi chời, để ngắm.. thôi, mà hông có người ngồi.. thì chị ngắm làm gì... mắc công lại tủi thân nữa ! hic!

  - V.P: Hình như út rất rành, Bim thì nói máy đã cũ quá rồi... tự nó đòi mua cho mẹ mà út, chị sẽ biểu nó nghiên cứu những ý của út. Tks!

  Trả lờiXóa
 5. vphuong@ nói đúng đó chị, chỉ cần cài lại thôi, mua máy mới làm chi?

  Trả lờiXóa
 6. kỉ niệm nào cũng khó phai cô nhỉ

  Trả lờiXóa
 7. Em không biết còm gì hết. Ngủ ngon chị nha. NT của chị em mình bình yên, thương PY-BĐ như năm ngoái VT phải hứng bão dùm NT.

  Trả lờiXóa
 8. Với em thì cố gắng khắc phục , kg bỏ mà cũng kg để ngắm. để ngắm đồng nghĩa với kg có tác dụng, vậy nó tủi thân chết.

  Trả lờiXóa
 9. Chị ơi máy nghe được nhạc rồi , vậy chỉ còn xem hình . Hôm nay xem được hình hết chưa chị ?
  Hình trên Blog bạn bè , đôi khi hình lớn quá , nhiều pix , máy tính và internet mình load chậm chị ạ . Đôi khi mọi ngưoif đem hình từ các trang web phụ vào như photobucket hay Flicrk , mà khi cái web này nó updated hay nó lục đục , thì mình coi hình cũng không được luôn .

  Em Bim làm xong hết cho chị Hà chưa ?

  Trả lờiXóa