Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2009

Off nữa nè!


Ở Nha Trang có hội of NPB, TT, HoàngG... hìhiihi.. thì ở SG có hội off: Hà, Gió, Yến, M.M, Khói... và mới đây kết nạp thêm em KTD, từ rảy về sau thế nào cũng có tên em trong DS off thôi. Tính ra đã hơn 1 tháng từ ngày off ở Nha Trang (4-5.7) về giờ mọi người mới gặp lại nhau nhưng cũng vắng em LY và Trùm Sò.

Mới thứ hai (3.8) cùng vợ Quasimodo với Yến và bé Ali ở Đo Đo quán, bữa đó không được khoẻ lắm, định ở nhà rồi nhưng chị Lợi gọi điện mời "nhiệt tình" quá thế là 6g30 mới ra khỏi nhà. Trời lại lâm râm mưa, đi mà trong bụng cứ lo sợ lỡ mưa lớn không biết sao, ngừơi thì vẫn còn ốm và nhất là phải kiêng gió, nước. Và rồi cũng đến nơi. Cuộc off chóng vánh chỉ 4 người. Và gói gọn trong khoảng 2 tiếng đồng hồ để nghe tâm sự của chị. Và có những giọt nước mắt. Người phụ nữ này quả là có sức chịu đựng, nghe chị kể về cuộc đời chị, về những người PN "yêu" chồng chị tự dưng thấy thương chị nhiều hơn và nghĩ nếu mình ở trong trường hợp của chị hông biết tính sao nữa? Chỉ biết an ủi. Thôi để tâm làm gì, sống vui đi chị. Chỉ biết thế thôi và mong chị thật nhẹ lòng ở quãng đời kế tiếp.


Đo Đo lần nữa

Và tối nay chủ nhật (9/8) Hội off Sài Gòn trên từng cây số bon bon tiến về Đo Đo. 6 giờ đến nơi thì đã có Gió và Khói ở đó rồi. Gió và khói bay nhanh thiệt... hiihii... À, đợt này có thêm người đẹp Nha Trang Kim Hoàn nhân đợt vào SG khám bệnh cũng tham gia vào hội.

Đo Đo là điểm chọn để off với một nhóm bạn rất quen, ở đây có không gian riêng mặc sức mà cười nói. Mình thích Đo Đo quán, vì có không khí thân tình mà cũng vì một phần con gái là khách hàng thường xuyên của Đo Đo, và cũng là "hẹn hò" của những gương mặt từng quen biết và nhất là ở Đo Đo giá cả rất bình dân nữa... hihihi... cả 8 người ngồi gần 2 tiếng, gọi đủ món ăn xứ Quãng có khoảng 400K thôi.

Vẫn chụp hình, vẫn râm ran những lời thăm hỏi, vẫn bực mình cái nàng M.M không chịu qua Multi - cứ cắm cọc ở profile, bướng thiệt. Lâu rồi mới gặp lại M.M thấy hình như bạn khoẻ ra, da dẻ hồng hào hơn... KTD vẫn là tay siêng chụp ảnh nhất, và có nghề nhất và nữa là làm dáng dễ thương nhất. Cái "ẹo" nào của nàng cũng xinh..

8888 mãi đến hơn 8 giờ, Gió giục: còn món nào cho dọn ra nhanh nhanh chị ơi. Thế là mọi người vội vội vàng để rút. 8g 30 tiến về Cà phê Sỏi Đá.

M.M (áo xanh) một bạn thân của cả nhóm bên 360

Khói đang tác nghiệp gì đây?

Em nào giống như KTD.. hehhhe

Nàng Yến

Gió và KTD
Cà phê Sỏi Đá

Nằm sát bên Khúc Ban Chiều, là một quán cà phê khá lãng mạn nằm trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh trên đường Ngô Thời Nhiệm, quận 3. Ở đây rất đông khách và cách phục vụ cũng chu đáo nữa. Cô tiếp viên mặc áo dài trắng đứng đón khách từ ngày ngoài cổng. Sỏi Đá có những lối đi vào toàn sỏi, và không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh ngồi ở vị trí nào cũng nhìn thấy hoa, lá, cây cỏ xanh tươi thật dễ chịu dù là ban đêm... Cả bọn cười nói râm ran đủ chuyện nên nghe nhạc hình như là phụ.

Khánh và Khói tâm sự chuyện nghề nghiệp, Khói mới tập tễnh bước vào nghề báo nên nhờ sư phụ Khánh chỉ cho vài chiêu chăng?.. hihii...

Gió và M.M ngồi góc trong cùng nói gì nói mãi thế chả biết, không chịu làm dáng chụp hình...

Còn em Ngáo vì bận việc gia đình chỉ đến được ở cà phê Sỏi Đá cùng các chị, rù rì mãi với chị K.H, không biết em có tâm sự gì cần tháo gỡ hông ta. Em là cô bé mà ngày nào cũng rất chăm chỉ thả những bông hoa đẹp vào nhà các bà chị, làm mình nhiều khi thật áy náy... vì không chăm chỉ như em, chỉ lâu lâu hứng lên mới tìm hoa tặng lại... hihii.. thông cảm cho bà chị nha Ngáo!

Em N.Yến ngồi off này lại nhớ off kia. Nhắc lại ngày off vui vẻ ở Nha Trang dù chỉ có 2 ngày nhưng thiệt là vui, ai về với một nỗi trẻ trung thể hiện qua ánh mắt nụ cười, và cứ hay nhắc lại:  ngồi trên xe cứ toang toáng nào là Gió heo may, Chiều Chiều, Khúc Thuỵ Du, NPB.. hiihi.. và rất nhiều ánh mắt dòm ngó lạ lẫm tự hỏi: chắc người hành tinh quá.. kakkka... Nhớ lại để cười, nhớ lại và nhớ lại... Cuối cùng cả bọn thống nhất mồng hai tết năm này về off Nha Trang lần nữa... hihii...

Em Ngáo và Kim Hoàn (Nha Trang)

Đạo diễn mãi mới có cái nắm tay đầy tình cảm này đấy! hihii..

Khánh đang nói gì với Khói vậy?
Bốn chị em trên một chiếc ghế.. suýt té rồi KH ui!


45 nhận xét:

 1. Off ... hoành tráng , tưng bừng .

  Trả lờiXóa
 2. Riết rồi ghiền...off chị nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Chị ui! nhớ mang một xị Gò Đen cho MM nha. Cảm ơn chị.

  Trả lờiXóa
 4. Ui,gì mà đến mùng 2 lâu vậy chị ơi!Anh Khánh trông có vẻ mập hơn đấy...Thăm tất cả các bạn..khung cảnh đẹp và trữ tình quá,quán DOĐO nhậu mà lại cảnh vật đẹp thế kia.Mai mốt em vào nhớ tổ chức ở Đo Đo nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyển lời thăm em MM dùm em với,chị Hà chụp lên tay rồi,đẹp lắm..

  Trả lờiXóa
 6. Chời đất ui,nghe chị nói ít có mấy người mà cuối cùng hoành tráng dữ hen.Tiếc quá đi.....(Đêm hôm em cũng dzìa tới nhà hơn 11h)

  Trả lờiXóa
 7. Àh,quên nữa.Áo xanh,áo hường,áo sọc,áo bông...Sao dạo nầy thấy tươi roirói dzị ta?Chúc mừng các chị hồi xuân,ý lộn hồi hôm.Hahaha.

  Trả lờiXóa
 8. Off này thường thường thôi V.P.. hihii.. chỉ có 8 người thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Có ghiền hông.. mà lâu không gặp thì nhớ!

  Trả lờiXóa
 10. hhhii.. giờ mới để ý hồi hôm M.M không tu ngụm bia nào.. chắc chờ Gò đen của NHS..

  Trả lờiXóa
 11. Đến tết lận Khoa ui.. ráng chờ nhá! Tết chơi xả láng luôn. hihii...

  Trả lờiXóa
 12. Toàn là những gương mặt quen,KH rất nhiệt tinh,chị MM,chị Gió,chị Yến ,KTD ...tất cả đều có những nụ cười tươi chỉ riêng chị Hà và anh Khánh là cười mím chi thôi,dự định tết về N-T hở chị vui thật .

  Trả lờiXóa
 13. Chị cũng thấy như T.T - lúc này hình như Khánh bia bọt nhiều hơn. Quán Đo Đo có khung cảnh dễ thương. Và giá cả rất nhẹ nữa.. chờ TT ở Đo Đo!

  Trả lờiXóa
 14. Lúc đâu tính 10-12 người, nhưng cúôi cùng còn 8 ngừơi thôi, vì Trùm và LY vắng mặt đó... Hồi hôm thành công chứ Trùm! Hôm nào làm tiệc hen. Hồi hôm có M.M nữa đó, thấy ảnh chưa? hìhii..

  Trả lờiXóa
 15. Nhỏ này nhiều chuyện quá, tại lâu lâu đi ôp nên ai cũng muốn điệu tí mà... hìhiihì.. toàn phụ nữ và trẻ em hông đó!

  Trả lờiXóa
 16. Mới ọp xong đã lo chuyến ọp khác. Mấy người này sung ghê ta ơi. Kỳ này ra trúng dịp tết coi bộ chen lấn vất vả à nhen

  Trả lờiXóa
 17. Kiểu này thì tăng cường ốp thôi chị ui , sao em thấy mấy chị càng ngày càng điệu đà trẻ trung xinh đẹp dzậy ...Bữa đó em vìa tới nhà tối thui mệt đừ , thôi hẹn lần sau chị nhé .

  Trả lờiXóa
 18. Thì bữa nào KL đi BD off cũng vui vậy... chúc nhóm off của KL thật vui nè, cười thật nhiều để quên nỗi buồn nè!

  Trả lờiXóa
 19. .. hiihii.. chắc phải vài tháng nữa mới ôp iếc lại... có khi đến Tết op luôn đó em... để lâu lâu thấy nhớ nhiều nhiều ôp mới vui! Hình như ai cũng điệu ha... hìhiihìi..

  Trả lờiXóa
 20. Hic,
  Nhớ mọi người quá đi.
  Vậy là MM ghé qua hội off này rồi. Vui đó.
  Khánh với Khói lần này thành một bộ đôi tâm đắc rồi chứ? Có điều hội off này vẫn còn âm thịnh dương suy, Hà nhỉ?

  Trả lờiXóa
 21. Còn nữa, lần này mấy ladies mình diện xinh ghê nha!
  Chú ý nhất là Hà đó nha!

  Trả lờiXóa
 22. Đêm qua em viết bài xong lúc 1 giờ hơn ...mắt không nhướng nổi phải đi ngủ , giờ mới edit lại rồi post lên , qua đây đã thấy chị tường trình tỉ mỉ rồi . Chị đừng lo , còn một chầu cafe y thinh hôm qua nữa mới cạn quỹ ...Gió giữ quỹ coi bộ còn dai dữ héng . Vui quá ,nhớ tết nhá

  Trả lờiXóa
 23. Chắc vậy hoài quá, tìm đỏ mắt chẳng có thêm quý ông nào để nhập bọn.. hehhhe...

  Trả lờiXóa
 24. hehhhhe.. con gái diện cho mẹ đó, tại thấy mẹ xuề xoà chẳng để ý gì đến trang phục... đi đâu chỉ thích vơ quần zin, áo thun là gọn hơ à, chả thèm soi gương thế nào nữa. Giờ hơi bị điệu rồi Th.Nhân ui!

  Trả lờiXóa
 25. Công nhân Gió giỏi quản lý ghê, tính toán cũng nhanh, nhớ bữa nọ chị luýnh quýnh tức cười ha.. Gió tính vèo cái là ra hết... à, nhớ ra rồi Gió ui.. chị còn nợ... hehhhe...

  Trả lờiXóa
 26. hihii..đúng là hội bà 8 thiệt ròai..chị biết hong tối qua về nhà nằm ngủ mà e tòan nghe âm vang tiếng của chị Yến bên tai kể về chuyến đi NT giống như ở trên chị kể đó..nhớ đến là tức cười .hiiii làm nôn tới Tết quá đi à. hí hí

  Trả lờiXóa
 27. Cả nhà ơi cuối tuần quá tuyệt,Thật chẳng uổng...
  (Dù đường xá xa xôi có vật vả)...

  Trả lờiXóa
 28. Chúc mừng họp mặt vui vẽ, hình ành đẹp, quây quần với nhau thể hiện tình cảm thân thiện gắn bó.

  Trả lờiXóa
 29. ai cũng cười rạng rỡ như hoa xuân.

  Trả lờiXóa
 30. Chị Hà càng ngày càng diện và càng đẹp hơn. Tết đi NT nhớ hú em cho em đi theo với nhen chị. Hee. Hee.

  Trả lờiXóa
 31. Chị ơi vui quá ,thấy ai cũng vui vẻ từng bừng nhìn mà ham ! Chị trắng thế hôm nào chị mặc mầu thẫm hơn hay bóc đô chẳng hạn sẽ đẹp lắm đó chị à !

  Trả lờiXóa
 32. Quán "Sỏi Đá" mới nghe qua đã thấy lãng mạn rồi nhưng cách lãng mạn cứng với đá sỏi nên không được mềm mỏng thơ mộng như quán "tình nhớ"...hihi...không biết có tên quán này hay không? (dệt ra đó thôi)

  Off vui quá hả Hà? sao thiếu vắng LY vậy? em gái anh là dân Sg mà! Thôi chia vui cùng mọi người và lại ước mong cơ hội gặp gỡ trong tương lai. Lại giây phút DREAMING!..hehe...

  Trả lờiXóa
 33. - KTD: thì hội bà 888 mà em, nhờ vậy mới vui chứ.. hihiiii.. cứ mong Tết đến nhá! nhưng mà dịp Tết lại không tắm biển được.. hic!

  - LHA: Thì cũng hơn tháng rồi bọn chị mới gặp nhau, toàn chỗ thân tình hông à... nên 888 cũng vui!

  - Caonguyenbui: có gì đâu mà diện em, mấy năm rồi mới điệu lại tí ti thôi!.. hihiihhihi..

  - hoaloaken: cám ơn em, chị sẽ để ý... hìhihì..

  - hle09: hhihii... nhóm Hà sẵn sàng đón anh HL nhập bọn... em LY của anh bữa đó bận không tới được... anh qua phạt em ấy đi.. hhehhhe..

  Trả lờiXóa
 34. Vào nhà chị thấy off hoài mà ham!
  Nghĩ tủi thân mình hổng ai kiu hu..hu...!

  Trả lờiXóa
 35. Uh...ả...! Đọc cái entry này...? Chị phải ở SG mới hợp lý chớ, sao hỏi chị noái ở Nha Trang ?!!!

  Trả lờiXóa
 36. tại nhớ Nha Trang quá nên nói lộn... hihihii... ai ngờ YS phát hiện sớm dữ vậy.

  Trả lờiXóa
 37. Hơn một tháng rồi mới gặp nhau đó, bọn chị đi chơi cho đầu óc nhẹ nhàng mà.. con người ta phải thư giãn chứ cái đầu cứ tính toán mãi sống sao nổi KT.. hihìi...

  Trả lờiXóa
 38. Em lại qua thăm chị đây. Không biết khi nào em được như chị, nghĩa là con cái lớn khôn không còn phải lo lắng nữa. Cuộc sống luôn luôn là những điều bất ngờ, tốt có xấu có, và cái giai đoạn chông chênh vẫn đang trước mắt. Hihi. Hôm nào cho em đi off với. Mà tính khí em cũng hay bị dở hơi lắm, nên cũng sợ gặp xong lại bị các chị không thèm giao du nữa.

  Trả lờiXóa
 39. phải chọn chị Hà làm bầu sô của các cuộc off thui hihi

  Trả lờiXóa
 40. Thấy mấy chị off mà tủi nhe, huhuhu,quán cafe Sõi Đá nằm trong ngõ hẻm Ngô Thời Nhiệm, đầu hẽm là xưởng phim nơi Mynhon làm đó, Sỏi Đá có nhiều kỷ niệm lắm, hôm nay tình cờ vô thấy mấy chị off làm em nhớ quá xá quà xa, có lần sau đừng quên cô em này nhe

  Trả lờiXóa
 41. OFF LUÔN LUÔN VUI VẺ NHA....

  Trả lờiXóa
 42. ai cũng đẹp hết, tiếc là em chưa diện kiến chị Lợi, cho em gửi lời thăm chỉ (phải chi biết chỉ trước, chỉ cho chỉ chiêu này :" bị ngừ ta iu chồng mình, thì mình (giả vờ thui nha) iu lại chồng ngừ ta, chắc ngừ ta sẽ nghĩ lại và sợ bị lỗ vốn à ha ? " hehehe )

  Trả lờiXóa