Thứ Năm, 30 tháng 7, 2009

Màn múa làm ngây ngất cư dân mạng

Chỉ trong vòng 10 ngày kể từ hôm được post lên mạng YouTube, đoạn phim dài 5 phút quay màn múa đón chào chú rể và cô dâu vào bục làm lễ trong nhà thờ đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem – một con số kỷ lục! Trên nền bài hát Forever của Chris Brown, các phù dâu và rể phụ, người chỉ chỗ ngồi, cùng cô dâu Jill Peterson, chú rể Kevin Heinz đã nhảy múa hết mình và đầy ngẫu hứng dọc theo lối đi giữa nhà thờ cho màn dạo đầu lễ cưới độc đáo của họ. Nếu chú rể (28 tuổi) biểu diễn nhào lộn thì cô dâu cùng tuổi cũng gây ấn tượng không kém bằng màn lắc hông solo nhí nhảnh. Những khách mời có mặt từ người già đến em bé đã đồng loạt đứng dậy, vỗ tay, lắc lư và tán thưởng nồng nhiệt. Đoạn video trên khiến cặp vợ chồng son ở St Paul (bang Minnesota, Mỹ) trở nên nổi tiếng và được cộng đồng mạng truy lùng “tung tích” gắt gao. Daily Telegraph cho biết, trước đây cặp đôi người Anh James Derbyshire và Julia Boggio đã diễn lại cảnh nhảy múa của Patrick Swayze và Jennifer Gray trong phim Dirty Dancing năm 1987 tại lễ cưới của họ. Năm 2005, clip này thu hút 3 triệu lượt xem và nổi tiếng đến nỗi nam diễn viên Swayze đích thân xuất hiện trong show của Oprah Winfrey để gặp 2 người này. (P.An)


21 nhận xét:

 1. Thư giãn cuối tuần... hìhiihìi...

  Trả lờiXóa
 2. Thích quá , trẻ lại ...em cũng làm thế !hehe

  Trả lờiXóa
 3. háhá... Ở St. Paul mà tui hong hay biết gì hết vậy ta :) clip này vui vui :) chắc mai mốt làm giống dzị quá :) háhá

  Trả lờiXóa
 4. hihi... ai cũng đòi làm như vậy hết, cả Gió nữa kìa... kakkakkkaaka....

  Trả lờiXóa
 5. Công nhận mấy anh mập mà nhảy nguyễn ác

  Trả lờiXóa
 6. Tự nhiên Hà đưa cái này ra làm ai cũng thấy ... tủi! Nhưng nhảy cà tưng kiểu này thì Lãng tử còn kham nổi. Vậy ai đó muốn tổ chức theo kiểu này cứ hú Lãng tử 1 tiếng sẽ sẵn sàng hy sinh ... không chịu chết!

  Trả lờiXóa
 7. Anh có coi cái Video Clip này rồi...hihi..tếu chưa từng thấy trong lịch sữ lễ cưới, bên Đông Âu thì có màn cô dâu leo lên bàn thoát y tắm rượu, bên Mỹ thì có vụ vui này, khác thường như vậy mới gây hứng thú cho mọi người chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Đâu có ai tủi đâu LT.. ai cũng thấy đòi.. muốn kìa,... hehhhehe...

  Trả lờiXóa
 9. hihii.. hiện giờ đã 12 triệu lượt xem rồi đó anh. Hà thấy vui nhộn dễ thương.. hìiihii..

  Trả lờiXóa
 10. Chị ơi, em bỗng nảy sinh một ý thế này . Đến đám cưới Thuần, em và Khánh dẫn đầu, đến cặp Gió và anh Đờn, chị và anh Hoàng Lê , rồi Người phố biển rủ GG tiếp theo, và....chúng ta sẽ trình diễn màn nhảy ngoạn mục hơn thế nữa nhé.
  Hehehe.


  Trả lờiXóa
 11. hihii.. hôm qua ngồi ăn cơm, chị nói với Bim và An - đám cưới tụi con làm khác đi, đừng trình diễn phần hình thức nặng nề, chú rễ và cô dâu sẽ nhảy slow mùi thật tình, sau đó chú rể mời mẹ vợ, mẹ ruột một bản.. hehhhhe.. và sau nữa là bạn bè. Bọn chúng nói: ý tưởng hay nhưng mẹ oơi không phải ai cũng biết nhảy.. hehhhhe....

  Ý tưởng Yến cũng thật hay và dễ thương cho bạn bè... chưa chi đã thấy vui rồi và muốn cười nữa nè.. kakkkkakkka...

  Trả lờiXóa
 12. Ở bên Tây, những hành động hưởng ứng tập thể của họ đều diễn ra tự nhiên và cảm động. Họ cổ vũ hay làm theo 1 cách văn minh chứ ko lố lăng. Nếu mình mà cũng làm được vậy thì hay wá chị hén!

  Trả lờiXóa
 13. Ở Mỹ người ta nghe nhạc đã muốn lắc mông,nhất là người Mỹ gốc phi châu.Trong nhà Thờ cũng thế,Mỹ Đen thường nhảy muá khi hát thánh ca. Vn mình thì đừng hòng , xem chừng các linh mục còn "cổ" quá.
  Mike đã từng dự nhiều lễ cưới mà cô dâu chú rể thích mới lạ.Bài hát rất hay!

  Trả lờiXóa
 14. - BD: Thì ở xứ người thôi, bởi vậy mới 12 triệu lượt người xem rồi! hihii..

  - Chou: hihii... ở bên tây nhảy nhót là một nhu cầu không thể thiếu, ở mình chỉ mới ươm ướm phong trào thôi Chou ơi, nên còn lâu lắc mới bắt chước được.

  - mike08: Ở VN mình cái nhìn về nhảy nhót vẫn còn cổ lỗ mà Mike... chị và con gái rất thích nhảy, nên rất khoái tiết mục trên.. hihiihiiii..

  Trả lờiXóa
 15. Bửa nào ai dám làm với tui y như vậy không, sẽ mang trầu cau tới xin rước về..hahaha...

  Trả lờiXóa