Thứ Năm, 4 tháng 6, 2009

Quasi mệt lắm!

 

Định đi ngủ rồi nhưng không hiểu sao lại nhớ đến Quasi. Và lại gọi điện cho Yến: Quasi ngày hôm nay không khoẻ lắm, mệt nhiều và nói không được nhiều.


Lại lo lắng và gọi tiếp cho Gió vì biết chiều này Gió vào thăm Quasi: Mặc dù Quasi đã được chuyển ra phòng ngoài, nhưng không phải sức khoẻ đã ổn, nhìn Quasi xanh xao, rất mệt và không nói được nhiều. Chỉ có một điều duy nhất là Quasi yêu cầu: Không đem chuyện tình cảm riêng tư  của Quasi lên blog bàn qua tán lại.

 

Hôm nọ thấy những QC rải rác ở nhà Giáo Già, mình đề nghị GG xoá đi, để vậy người này đọc, người kia đọc sẽ có nhiều suy nghĩ không hay. Và cái điều ấy đã thành sự thật.

 

Tình trạng sức khoẻ Quasi hiện nay rất phức tạp, lúc thì khoẻ được một tí, lúc thì mệt nhiều nói không được.. hy vọng bạn bè đến thăm không nên đem những chuyện “tào lao” trên blog kể lể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người ốm. Nên để cho người ấy có những ngày thật thanh thản.

18 nhận xét:

 1. Ai vào thăm ng bịnh mà đem chuyện blog vớ vẫn kể cho anh ấy nghe , thật là làm hại ng bịnh lắm . Vậy bớt vào thăm để anh ấy yên tĩnh thôi . Sao chị Hà ko tìm hiểu xem ai mà làm như vậy . Hèn chi trưa nay anh ấy bảo em khóa blog với một ng.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người nên ý thức việc mình làm và nên có suy nghĩ thấu đáo. Sao chị phải tìm hiểu?

  Trả lờiXóa
 3. em thấy rất buồn cười xung quanh cái đua tranh nhảm nhí ấy, là phụ nữ đã có tuổi rồi mà xử sự rất thiếu chính chắn...thiếu bao dung, rất nông nổi, ai cũng chỉ biết nghĩ cho mình thôi, nói thật là em thấy rất buồn cười và thất vọng.
  mong anh quasi chóng khoẻ.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi người vào thăm Quasi đều có rất ít thời gian bên anh, ai cũng muốn người bệnh hiểu rằng, bên cạnh anh ấy vẫn có những chân tình đáng quý, chắc không ai muốn anh ấy phải nặng lòng vì những chuyện đâu đâu. Giữ được cái tâm thanh tịnh lúc này cho anh, có ích hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Gió vừa vào thăm Quasi buổi chiều . Anh ấy mệt và có những cơn đau . Anh ấy nhờ Gió nhắn là đừng ai mang chuyện tình cảm vớ vẩn có tên anh ấy lên thế giới blog .Hãy tôn trọng tình cảm của mình và của cả người khác _ nhất là người bệnh . Kèn cựa làm gì một tiếng hơn thua . Càng quý nhau lại càng phải giữ gìn cho nhau . Hơn nữa ai cũng lớn và có gia đình riêng , nên bình tĩnh và nhìn lại ngay cả chính mình chứ ko phải là chỉ nhìn người khác

  Trả lờiXóa
 6. Hà ơi, anh không nghĩ là bạn bè đến thăm anh ở BV rồi đem chuyện riêng tư, blog...này nọ để kể đâu, anh không nói được nhiều, sức khoẽ kém, hỏi thăm sức khoẽ cầu chúc mau bình phục an lành...ai hơi đâu mà nói chuyện blog hay tình cảm trong lúc bệnh nhân đang đối diện với sự sống và chết em ơi!

  Trả lờiXóa
 7. Em vào thăm chỉ đứng chút xíu là ra cho ng nhà còn vào nữa . chủ yếu là thăm vợ và bàn bạc với vợ con anh ấy cách nào bàn giao blog mà anh ấy gửi gắm . Vậy mà em cũng bị HT nói nặng nhẹ là giữ blog của anh ấy , gây với em và còn làm tội anh ấy nữa . Chán ghê.

  Trả lờiXóa
 8. Mà chuyện bắt đầu ồn ào xôn xao , khi có bài viết của anh NG .Sau đó có ai bàn cũng bắt đầu từ đó mà ra .Lỗi của ng vào thăm để gây náo loạn cả BV .

  Trả lờiXóa
 9. Cầu mong anh Quasi mau mau hồi phục.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn người lớn cả mà lại để xảy ra những chuyện lùm xùm thế này thật đáng buồn. Không biết ai vào gặp Quasi có nói gì không nhưng thấy Gina đem chuyện tình cảm của Quasi ra buôn trên blog hơi nhiều. Hà đề nghị GG xóa đi cũng phải thôi. Biết nói thế này là mích lòng nhưng buộc lòng phải nói. Trong lúc Quasi đang cần sự bình an đề nghi Gina có giận ai cũng đừng làm rùm lên. Buồn cười lắm. Còn Gina có khoá blog ai hay remove ai thì đó là quyền tự do cá nhân. Mình quang minh chính đại thì chẳng việc gì phải sợ ai vào blog mình cả.Gina nên cẩn thận suy nghĩ trước khi phát ngôn trên blog, nhất là về Quasi. Phải biết lúc này Quasi đang cần gì.

  Trả lờiXóa
 11. Quasi ốm có lẽ khó qua khỏi, đang đối diện với cái chết từng ngày vậy mà các nàng buôn chuyện của Quasi ầm ĩ trên blog. Hà thấy buồn quá, Sao các nàng ấy có thể có những suy nghĩ điên rồ như vậy. Ai nỡ làm người ốm thêm nhiều lo lắng kia chứ. Bệnh tật đã làm Quasi mệt lắm rồi, nhiều khi nói không ra tiếng nữa. Vậy mà cố phều phào dặn dò Gió về nói với mọi người: Đừng đem chuyện của Qusi lên blog. Thấy tội quá.

  Mong sao mọi người quan tâm đến tình trạng Quasi hiện giờ, làm gì để giúp gia đình Quasi đỡ phần nào khó khăn trong lúc này. Đó là điều cần nhất.

  Trả lờiXóa
 12. em.....kô hiểu mọi người đang nói gì hihiiii....

  Trả lờiXóa
 13. sao em hông biết gì hết dzậy ...hihii

  Trả lờiXóa
 14. Hình như có điều gì không ổn giữa những người bạn thân thiết liên hệ với anh Quasi chăng? cảm thấy hiện tượng lạ!

  Trả lờiXóa
 15. Chị ơi...E cũng ko biết việc gì nhưng em mong chúng ta hãy bỏ qua những gì ko hay và ko vui.hãy là cộng đồng blog vui vẽ và thân thiện...mong anh Quasi mau chóng hồi phục sức khỏe.Chúc chị vui nhen.

  Trả lờiXóa