Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2009

Dư âm off

Trước nhà hàng Ngọc Lan (ảnh chôm từ nhà Kim Lệ)

Resize of kimle 1, photo, hinh anh, upload, download


Cuộc offline 14/6 đã trôi qua gần một tuần rồi, thế vẫn còn những dư âm phảng phất đâu đây. Nhớ một hôm nhận message từ Đ.A: "Nhờ Hà giúp cho cuộc off khoảng vài chục người".. hìhii... mình từ chối vì hồi giờ đâu có đụng tay đụng chân vào những chuyện này. Off khoảng chục người thì OK liền nhưng nghe đến vài chục người là hãi lắm rồi. Đ.A thì cứ nói: "Hà làm được mà, cứ làm nhá!". Thế là cũng mạnh dạn đồng ý, mà trong bụng lo lắng từng ngày, có lẽ bạn không hề biết mình lo như thế nào đâu, hihii.. hình như còn giảm cân nữa đấy.

Có lẽ chưa có cuộc off nào mà các blogger ghi nhận lại nhiều entry đến thế, cả những hình ảnh nữa. Bạn thử một vòng lướt các nhà từ chị Chiều Chiều, H. Guitar, Bạch Dương, Kim Lệ, Kim Loan, Gió Heo may, Khói Cao nguyên và mới nhất là của Chân trời tím... và ngay cả cô nàng Trang Lương nữa - một cô nàng ở rất xa, vẫn có một entry thật chính xác với cảm nhận từ câu từng chữ... Những entry ấy mà đọc đến là bạn mỉm cười đấy. Vì ở đây có những hình ảnh rất thân thương, những hình ảnh vui nhộn, kể cả những bức ảnh độc đáo về nàng Ngọc Yến và Gió heo may mà Khói cao nguyên chưa công bố, bức ảnh này Khói chụp mình nè - chắc không "độc" nên công bố trứơc tiên.. hihii... (ảnh dưới)

Và bạn sẽ mỉm cười khi xem những video clip của cô nàng Khúc Thuỵ Du xinh xắn, cô nàng gửi đến mình từ chiều qua, nhưng do mạng yếu sao đó mà không thể nào xem được. Thế là tối mới hơn 10 giờ mình nói với con trai: Mẹ đi ngủ trước, sáng mai mẹ dậy sớm.. hìhii.. bạn biết vì sao mình dậy sớm? Con trai làm việc rất khuya thấy mới 4 giờ mẹ đã dậy, la lên: Sao giờ này mẹ dậy chi vậy... hehhhe.. đành phải nói thiệt là mẹ muốn xem mấy hình ảnh bạn gửi cho mẹ. Thế là con  mở máy cho mẹ, còn dặn mẹ xem xong rồi ngủ lại nha!

Bạn có cười hông đấy, mình thì cứ cười từ những hình ảnh lướt qua, từ một Fiona với giọng thật trầm ấm giới thiệu chương trình, đọc lại lời nhắn từ Đ.A gửi đến:

"Blog không chỉ là nơi tán gẫu, đùa giởn, giao tiếp,vui chơi ; mà còn là nơi trao đổi, bàn luận về nhiều vấn đề khác nhau, là trường học của cuộc sống, là nơi hội tụ của những tấm lòng và còn là nơi hình thành những tình thân. Những tình thân không trở ngại bởi lứa tuổi hoặc bị ngăn cách bởi địa lý. Như một bạn blog đã tâm sự "mạng tuy ảo, nhưng tình thân là có thật… !"

Và ở entry Tản mạn xa và gần, on và off của anh H.Guitar: "Mạng ảo này sẽ thật đáng yêu nếu chúng ta đến với nó bằng cái tâm trong sáng, bằng tấm lòng thành thật, bằng con tim sẵn sàng đồng cảm xẻ chia, và bằng một cái đầu tỉnh táo, lành mạnh".

Và mới đây thấy anh H.L giăng blast: "Tình bạn chân thành sẽ mãi lớn lên cho dù có cách xa ngàn dặm và tình yêu đích thực cũng như vậy! Bạn nghĩ có đúng không vậy?"

Từ ảo bước ra thật rất nhiều tấm lòng blogger đã cùng nhau giúp đỡ cho  Quasimodo (một blogger bị ung thư gan giai đoạn cuối) - một gia đình đang hồi rất khó khăn. Cảm động lắm chứ.

Từ ảo bước ra thật hơn 50 con người cùng nhau hội ngộ vui vầy một đêm để rồi nhớ mãi từng ánh mắt nụ cười. Cái tình ảo đó thật dễ thương làm sao!

Và với một cái tâm trong sáng, một tấm lòng thành thật, một con tim sẵn sàng đồng cảm xẻ chia.. hy vọng một ngày không xa chúng ta cùng nhau ngồi lại một lần nữa để nhắc nhớ về cái ngày 14/6. Một kỷ niệm không quên!


Resize of chung voichieu, photo, hinh anh, upload, download

Resize of khoi, photo, hinh anh, upload, download

Resize of hachup, photo, hinh anh, upload, download

Resize of chahha, photo, hinh anh, upload, download

Resize of chung, photo, hinh anh, upload, download


Resize of ha-khoichu, photo, hinh anh, upload, download

(hihii.. còn chờ Khói công bố ảnh độc của Yến và Gió sẽ cho vào cho đủ bộ ba.. hehhhhe)

28 nhận xét:

 1. Đúng là buổi off ngày 14/6 là một kỷ niệm không quên chị Hà nhỉ!

  Trả lờiXóa
 2. Trời, mới 4h sáng cô đã dậy xem hình rồi sao? Những hình ảnh này...sẽ nhớ mãi cô nhỉ! Chúc cô cuối tuần vui bên gia đình!

  Trả lờiXóa
 3. nhờ có buổi off ấy mà cháu của cô có thêm nhiều "bạn" mới rất dễ thương như: chị Yến nè, chị Lặngyên nè, chị Gió, cô Chiềuchiều, Khóicaonguyên, Phố núi nè...
  Nhìn cô hôm ấy tất bật mà thấy thương cô ghê luôn

  Trả lờiXóa
 4. Ốp zui quá dzậy chị ...hổng rủ em đi với ..hehe...

  Trả lờiXóa
 5. Dư âm, vui quá mừ hông có em, hix!

  Trả lờiXóa
 6. Hà viết bài hay mạch lạc, ý nhị và duyên dáng. Tội nghiệp khi thấy Hà ngần ngại e dè với địa vị MC nhưng cũng nhận lảnh trách nhiệm cũng chỉ mong ước đem lại niềm vui hội ngộ cho mọi người,rồi hăng hái đóng góp công sức trong ban tổ chức. Một bông hồng cho em đó Hà.

  Trả lờiXóa
 7. Hà viết bài hay mạch lạc, ý nhị và duyên dáng. Tội nghiệp khi thấy Hà ngần ngại e dè với địa vị MC nhưng cũng nhận lảnh trách nhiệm cũng chỉ mong ước đem lại niềm vui hội ngộ cho mọi người,rồi hăng hái đóng góp công sức trong ban tổ chức. Một bông hồng cho em đó Hà.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc thêm bài nầy nữa mà vẫn thấy lòng vui vui chị Hà ơi! Vẫn nhớ mãi ngày vui ấy nha chị!

  Trả lờiXóa
 9. Chị Hà có vẻ trẻ ra tới cả... chục tuổi. Ngày đó em làm giỗ anh B xong muốn xụm luôn,dọn dẹp 2 ngày không xong, đó là chỉ mời tòan họ hàng...thế nào cũng có dịp đi chơi với chị, giờ nhìn chưa thấy ai quen...

  Trả lờiXóa
 10. Chị hẹn với Hương khi nào đi lên nhà giỗ Nhã Bình tới chở chị cùng đi, chờ không thấy, bận rộn tí chị quên mất. Thật sorry Lan nhiều nhiều. Lan coi entry tường thuật off sẽ thấy rất nhiều ngừơi quen.. hìiihii.. có ngừơi mới ngày trước ở nhà Lan kia... hihii.. vẫn còn nhiều dịp, sẽ gặp nha!

  Trả lờiXóa
 11. - hle09: hihii.. Hà đâu có nhận trách nhiệm MC, chỉ chạy lòng vòng chụp hình thôi. Anh Hoàng bao giờ cũng thật rộng rãi với những lờoi khen. Cám ơn anh nhiều hen. Anh nhớ cô nàng Fiona kỹ kỹ nha, có dịp anh nhờ được đấy.. hihiii...

  Trả lờiXóa
 12. hihii, em cung~ vui lay^ ,,,vui qua' ha` ...

  Trả lờiXóa
 13. Off xong rồi , đọc Entry của mọi nguời , lại thấy tiếc hùi hụi .
  Mình còn nhiề hình lắm , còn nhiều suy nghĩ nữa , sẽ công bố dần dần nhé .

  Trả lờiXóa
 14. Tỉ Muội nào cũng đẹp xinh
  Ngắm rồi anh chỉ muốn rinh về nhà
  Đông A chọn nhất Tỉ Hà
  Lo cho cuộc off thật là vui tươi
  Các huynh theo sát ngỏ lời
  "Nhà em đâu đó có mời anh sang"
  "Mời anh xin hãy quá giang
  Đi ngang blog đón nàng về ngay "
  hehehe
  Spicecomments.com - I Love You Comments

  Trả lờiXóa
 15. hihii... muội làm tỉ cười rồi nè...

  Trả lờiXóa
 16. thực hành đúng bài bản rồi nha muội.

  Trả lờiXóa
 17. TRỜI ƠI LÀ TRỜI, EM GHEN TỴ QUÁ, HUHUHU

  Trả lờiXóa
 18. Tay nghề nhiếp ảnh và bố cục không ai bằng Hà Phan ! Chắc Hà Phan giỏi về photoshop và đã qua đào tạo về ngành báo trí nên trông trang blog rất sáng sủa, hoành tráng.

  Trả lờiXóa
 19. - huudieu: hihi.. hông phải như anh nghĩ đâu, Hà là dân nội trợ đó, chả biêt gì về photoshop... Ảnh trong blog Hà toàn là ảnh thô thôi... mọi thứ nhờ con trai chỉ cho, ngồi kèm một bên, hông biết gì nó chỉ liền.. hihihhi.. và cũng nhờ vài ba người bạn truyền cho kinh nghiệm nữa. Cám ơn anh!

  Trả lờiXóa
 20. chị ghé qua nhà mời H. off, mới biết là nàng ở nước ngoài, thế nào cũng có dịp khác mà... hìhìhi... hy vọng lúc ấy sẽ có K.L

  Trả lờiXóa
 21. coca đi vắng khá lâu giờ mới về ghé thăm Hà nè .trong hình Hà trông vui và trẻ trung quá .

  Trả lờiXóa
 22. Chị à , qua hơn một tuần rồi mà dư âm còn lại ngọt ngào dữ héng

  Trả lờiXóa
 23. Ghé lại thăm nhà Hà, coi lại những tấm hình cùng những nụ cười cho niềm vui hoà nhập tiếp tục dâng đầy.

  Trả lờiXóa
 24. Nhớ lại thấy muốn off nữa quá đi aaaa

  Trả lờiXóa
 25. Giờ Khói vẫn còn dư âm chị Hà ui!

  Trả lờiXóa
 26. Cuộc off này em xem ảnh và đọc entry của các anh chị khác đã lâu lắm rồi ,hôm nay lại tò mò đọc của chị mới biết cặn kẽ sự việc . Hóa ra chị là người tổ chức ạ ? Chị giỏi qua ta ! Nhìn các anh các chị ai cũng vui vẻ từng bừng mà phát ham chị ạ !

  Trả lờiXóa