Thứ Tư, 25 tháng 3, 2009

Rồi sẽ chia tay ?

 
Căn nhà bên Wordpress đầu năm 2008
hablog, photo, hinh anh, upload, download
.
 
Căn nhà bỏ trống bên 360Plus đầu năm 2008
haplus, photo, hinh anh, upload, download
.
 
Nhà của Anh muội ở Yume
anhmuoi, photo, hinh anh, upload, download

Mấy ngày này cứ quanh quẩn 2 từ chia tay, ừ, chia tay thôi. Em về thôi, chia tay anh thôi… ngỡ cuộc tình gắn bó dài lâu thế mà cũng phải dùng dằng để quyết định và lại còn rơi rơi vài giọt nước mắt nữa.

Con trai từ lâu đã chọn wordpress làm nhà và cũng đã xây cho mẹ một căn bên ấy và cả một căn bên 360plus nhưng mình đâu có bứơc vào mấy căn nhà đó… bởi vì ở đây quyến luyến nhiều lắm, từng khuôn mặt và có những khuôn mặt gắn bó rất nhiều qua những mes, qua những QC hằng ngày. Thế đấy, làm sao đành bỏ đi… giờ thì thiệt nản, suốt từ 11 giờ đến 2 giờ trưa chỉ comment đi comment lại 3 nhà thôi, cứ can not find hoài bực hông chứ… vào nhà bạn rồi đi về không để dấu vết gì lại không đành lòng. Mà thực ra thì nhiều bạn lần lượt bỏ đi rồi, đến những Gió, Yến, Anh muội… những khuôn mặt gắn liền với mình cũng có một căn nhà bên ấy. Còn rất nhiều nhiều bạn cũng đã bỏ đi rồi! Mấy ngày nay cái tâm trạng chán nản chả muốn post bài, chả muốn làm gì, chả muốn gì… mà quyết định cũng không được!

Con gái thì chọn blogspot, nghe đâu bên này không liên kết bạn bè nhiều, nhưng đựơc cái post bài ảnh thoải mái, dễ dàng nhanh chóng. Thế là mình đứng giữa ngã ba Wordpress, blogspot và Yume. Chọn ai nhỉ?

Con trai bảo mẹ: Bim nghiên cứu Yume rồi, ở đó thích hợp với mẹ vì liên kết được nhiều bạn, có những chức năng hỗ trợ mà mẹ thích. Từ nhạc cho đến hình ảnh. Để Bim chuyển nhà cho mẹ. Thế đấy, con trai cũng lo cho mẹ kìa. Nhưng mẹ thì vẫn cứ dùng dằng. Dùng dằng rồi cũng phải đến hồi quyết định thôi! Rồi sẽ chia tay?

Comments

(18 total) Post a Comment

cô bắt đầu luyến tiếc à

Wednesday March 25, 2009 - 06:40pm (ICT) Remove Comment

Chị đừng bỏ em ở lại một mình mà đi nhe chị!!! Em sẽ rất nhớ chị và ly sữanóng mỗi ngày của chị đó.

Wednesday March 25, 2009 - 08:02am (EDT) Remove Comment

Chị ơi,em chưa quởn để đọc hết mấy entry gần đây của chị nữa.Giờ chị bỏ đi em biết tính sao giờ.Huhuhu.

Wednesday March 25, 2009 - 07:11pm (ICT) Remove Comment

Nhớ cách đây không lâu Hà còn có một bài trấn an anh em là thằng YH360 sẽ không đóng đâu, đừng có lo. Mình thì cư bám bên này cho tới ngày sụp thì thôi, nhưng bài vơ thì cũng don qua blogpost và plus rồi, thằng yume cũng có một căn nhưng sao chưa viết được. Thì chuẩn bị lần là vừa. Qua đó mình lại gặp nhau mà

Wednesday March 25, 2009 - 05:47am (PDT) Remove Comment

Thì vẫn ở đây đến phút cuối cùng, khi nào ông già nghỉ chơi thì mình cùng nắm tay nhau dọn đến nơi nào đông bạn bè nhất, chị há. “Thà người phụ mình chứ mình đừng phụ người”, đây là tại ông già bỏ mình trước ấy chứ.
Buồn, cũng đành chịu thôi, chị ạ.

Wednesday March 25, 2009 - 06:31am (PDT) Remove Comment

Mẹ ơi, đừng nhạy cảm quá mẹ à. Chỉ là chuyển từ đông sang tây, những thói quen mới sẽ được hình thành và tái lập. Không có gì mất đi nếu mọi người còn tình cảm.

Thursday March 26, 2009 - 12:13am (ICT) Remove Comment

Hà ơi, mình đâu có chia tay nhau! chạy qua chạy lại thăm dò nhau thường xuyên mà, mấy cái blogs như: Wordpress, Blogspot của Google cũng không popular bằng Yume. Yume thì thoáng hơn, ồn ào hơn và bạn bè thì đông hơn.

Anh có một vài căn nhà ở đó nhưng vun xén, bảo trì, cải tiến...thì "dậm chưn tại chổ" chỉ hướng về và tu bổ căn nhà này thôi vì nếu so với những Blogs khác, YH 360 là nơi mà anh cho rằng ấm cúng nhất, hoành tráng nhất (fantastic) thích thú nhất vì ở đây mình tìm thấy những tâm hồn đồng cảm gần gủi nhất, những người từ không quen biết đến thân quen, thương mến nhau và hình như cũng có "infatuation" chập chờn ẩn hiện nữa.

Wednesday March 25, 2009 - 11:16am (PDT) Remove Comment

Hà ơi, mình đâu có chia tay nhau! chạy qua chạy lại thăm dò nhau thường xuyên mà, mấy cái blogs như: Wordpress, Blogspot của Google cũng không popular bằng Yume. Yume thì thoáng hơn, ồn ào hơn và bạn bè thì đông hơn.

Anh có một vài căn nhà ở đó nhưng vun xén, bảo trì, cải tiến...thì "dậm chưn tại chổ" chỉ hướng về và tu bổ căn nhà này thôi vì nếu so với những Blogs khác, YH 360 là nơi mà anh cho rằng ấm cúng nhất, hoành tráng nhất (fantastic) thích thú nhất vì ở đây mình tìm thấy những tâm hồn đồng cảm gần gủi nhất, những người từ không quen biết đến thân quen, thương mến nhau và hình như cũng có "infatuation" chập chờn ẩn hiện nữa.

Wednesday March 25, 2009 - 11:22am (PDT) Remove Comment

Chắc không có chuyện Yahoo 360 đóng cửa đâu, vì Yahoo 360, Yahoo Mail, Yahoo Messenger đã được Yahoo nối thành một thân thể, vì vậy Yahoo cũng không muốn chặt đứt một phần nào trong thân thể mình.
Sau khi bị chính Quốc Hội Mỹ chỉ trích nặng nề nên khó có chuyện Yahoo cung cấp thông tin của người dùng dịch vụ mạng của mình cho Chính phủ Việt Nam.
Truyền thông nhà nước VN mấy hôm nay cứ thấy nhắc đi nhắc lại việc Yahoo 360 sắp bị đóng cửa, đó chỉ là trò lừa bịp thiên hạ, họ tung tin làm hoang mang giới Blogger thôi.
Chính vì không hack được Yahoo 360 nên chính phủ Việt Nam tài trợ cho những chương trình ăn cắp mật mã của người dùng để khủng bố hăm doạ họ. Nếu mình không thông báo mình là ai sống ở đâu, chính phủ sẽ không làm sao biết được.
Banner trên trang chủ của yahoo 360 là: "Hãy tạo 1 website cá nhân cho riêng bạn và cùng chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn", với banner này chắc chắn là Yahoo vẫn còn sống lâu, sống dài dài.
Bà con đừng lo chạy ngược xuôi cho mệt. Khi nào Yahoo chính thức thông báo hẵng hay, giờ cứ tà tà ăn ngủ thoải mái đi.

Wednesday March 25, 2009 - 06:01pm (CDT) Remove Comment

Hôm nay Yahoo đã chạy bình thường, ko còn ì ạch như những hôm trước bà con nhận ra ko? cứ thoải mái viết, cứ vô tư như người ... Hà Nội.

Wednesday March 25, 2009 - 07:33pm (CDT) Remove Comment

Chị ơi, em cũng rất phân vân vì em có rất ít bạn, vậy mà mỗi người đi một ngả, không biết chọn cái nào, thôi thì cứ ở lại đến giờ chót hãng hay...

Thursday March 26, 2009 - 08:06am (ICT) Remove Comment

Xây nhà mới thì cũng đã xây rồi.
Dọn sang nhà mới thì cũng đã dọn rồi.
Nhưng vẫn kiên trì bám trụ ở đây.
Thôi thì vầy đi: hễ chừng nào lão Dà này trở chứng thiệt tình thì xóm blog mình hè nhau đi một chỗ nghe Hà? Chứ cái cảnh tan đàn sẻ nghé nó buồn lắm lắm…

Thursday March 26, 2009 - 09:22am (ICT) Remove Comment

chi oi , dung` bo em di , lam` nha` moi' em ngu lam' lam' ...em thich nha` nay` hon chi oi

Thursday March 26, 2009 - 11:24am (CST) Remove Comment

Hà tỉ ui ....làm sao đây tính bỏ muội hả ?...nghe lời BT đi..và Hguitar nữa nhá ! .....huuuuuuuuuu

Thursday March 26, 2009 - 11:30am (ICT) Remove Comment

:D, co dung co lo, khi nao yahoo chet thi 360 moi chet:D

Thursday March 26, 2009 - 12:54pm (ICT) Remove Comment

  • Ha
  • Offline

- Cuongkiu: làm sao không quyến luyến khi mình đã yêu quý rồi hả cháu?

- Ngáo: Hằng ngày chị sẽ sang thăm Ngáo với một ly sữa nóng. Chịu chưa? Dù chị ở đâu thì cái tình cảm dành cho Ngáo cũng vậy thôi!

- Trùm: Một buổi tối mà Trùm đi được có vài nhà thì Trùm cũng hiểu chị rồi đấy. Đến hồi nào đi chị sẽ kéo theo Trùm.. hihii… bởi vì ngày nào không gặp Trùm thì nhớ!

- Anh Hoàngguitar: Đúng là Hà đã có một bài Yahoo không thể giải tán và giờ Hà vẫn cái nhận định ấy. Và bản thân Hà cũng tự động viên mình theo lão Ỳa đó tới cùng, nhưng thật mệt mỏi với tình trạng ì ạch này.

- N.Yến: Tình cờ thấy N.Yến có nhà bên Yume làm chị ngạc nhiên đó. Thôi thì thì thôi.. phải yêu lão thôi, dù trong bụng hông vui lắm!

- Meg: Đó là mẹ lo mất bạn nên buồn đó, vì những khuôn mặt gắn bó với i những yêu thương mà đời thường đâu có được. Hy vọng rồi sẽ quen! Tk con gái!

- Anh LH: Hà cũng thích ở đây hơn đấy, mê bạn và mê những QC, com chia sẻ từ bạn. Để từ đó mình ngày hiểu thêm bạn và bạn hiểu thêm mình. Và ngày càng thấy nhiều bạn bỏ đi, cảm giác như mình bị mất mát. Có thể rồi sẽ gặp lại ở một nơi. Cám ơn anh nhiều nhiều với những động viên!

- Bac Từ: Bữa nọ chính Hà còn bảo BT đừng dọn đi ở căn nhà nhỏ xinh xinh nhưng nhiều tình cảm. Thế đấy, nhưng giờ cảm thấy cái tình cảm của bạn ngày càng xa mình nên buồn lắm. Yahoo không thể nào giải tán. Điều đó thì chính xác. Nhưng với cái tình trạng ì ạch kéo dài thì thiệt nản. Nghe theo lời BT thôi, khi nào nó tử thì kéo cả xóm cùng đi, nhưng có lẽ Hà sẽ xây trứơc nhà bên Yume!

- Cẩm Minh: Thì cứ ở lại đi em, chị cũng vậy. Chỉ xây để dự phòng thôi! Hồi nào chính thức chị đưa em đi cùng nhá!

- T.Nhân: Giờ mới biết bạn T.Nhân cũng có nhà bên đó rồi.. hichiic.. có lẽ Hà là người sau cùng trong nhóm của mình chăng?

- Ongdia, Cate, TuAnh: đành vậy thôi, cứ từng ngày chờ lão đại tu… hehhhe… cám ơn tình cảm của các muội dành cho tỉ!

Thursday March 26, 2009 - 05:48pm (ICT) Remove Comment

heh he he ...thà là người phụ ta, chứ ta không phụ người (?) nghe sao mà thê thảm wé!Thiệt là tội nghịp cho những kẻ chung tình, he he he...

Friday March 27, 2009 - 10:40pm (ICT) Remove Comment

Em cũng vậy đó chị Hà ,thôi khi nào Yahoo 360 nghỉ thì em cũng nghỉ ...nên giờ em save lại hết mí entry cả comment nữa in ra thành cuốn sau này truyền cho đời sau ...học tập hi hi!

Saturday March 28, 2009 - 07:56am (ICT) Remove Comment

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét