Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2009

Chuyện có lạ?

Cuối tuần thư giãn với mấy mẫu Lượm lặt của con gái đăng trên Thanh Niên.

.

9tinha, photo, hinh anh, upload, download

.

VỠ MỘNG

Sau khi lên mạng than thở mình cô đơn và chưa gặp được người đàn ông nào nào ưng ý, một phụ nữ 56 tuổi ở Úc đã thỏa nguyện trước lời tỏ tình say đắm của một kỹ sư xây dựng làm việc ở Lagos (Nigeria), năm nay 57 tuổi, vợ và con đã qua đời trong một tai nạn giao thông. Qua thời gian tìm hiểu, trao đổi thư từ, hình ảnh, người phụ nữ “chết” đứ đừ ông kỹ sư và quyết định gửi 47.000 USD (khoảng 815 triệu đồng) cho ông làm một chuyến du lịch sang Uác. Thế nhưng trên thực tế, “tình yêu lớn” của đời bà đã đem số tiền đó đi mua 2 mảnh đất và sắm một chiếc xe hơi. Chưa hết, khi người phụ nữ cô đơn không thể chờ đợi “hoàng tử trong mộng” quá lâu, cảnh sát vào cuộc và phát hiện tay kỹ sư thành đạt hóa ra chỉ là một kẻ rỗi việc thậm chí chưa tốt nghiệp nổi đại học. Tân Hoa xã đưa tin, Lawal Adekunle Nurudeen (người Nigeria) hiện phải chịu mức án 19 năm tù, trả ngay 10.000 USD cho nạn nhân và mỗi tháng phải “trả góp” 250 USD cho đến khi đủ số tiền trên. (P.An)

.

AI MUA VỢ TỘI BÁN VỢ CHO!

“Vợ hay cằn nhằn. Không đánh thuế. Chạy tốt. Bảo hành cực tốt” là mẩu quảng cáo do một chủ thầu xây dựng vừa đưa lên website rao vặt Trade-It chuyên về đồ dùng trong nhà, xe cộ... Bates (38 tuổi, ở Anh quốc) quá chán nản trước bà vợ 40 tuổi suốt ngày chỉ biết ngồi xem quảng cáo trên ti vi và càm ràm chồng từ việc bé đến việc không có gì ghê gớm, nên đã quyết định đăng quảng cáo bán vợ. Tờ Chinaview dẫn lời anh chồng: “Tôi chỉ làm cho vui, vì nghĩ chẳng ai rước bà ấy về. Thế mà đã có ít nhất 10 người gọi điện hỏi thăm”. Hai vợ chồng Bates chỉ mới cưới năm ngoái. (P.An)

.

TÌNH VỜ

(Mẫu này rút gọn lại từ Người đàn bà không th sng vi s tin dưới $53.800 đô/tun bên nhà Bac Từ)

George David 67 tuổi và vợ là Marie Douglas David, 36 tuổi kết hôn với nhau được 2 năm. Và hai người này đều có biểu hiện ngoài vợ, ngoài chồng.. hehhhe.. và họ vẫn sống chung với một hợp đồng: bà Douglas David, sẽ có thể lãnh được 43 triệu USD nếu chẳng may ly dị. Nhưng sự đời nếu dừng lại ở đó thì chả có gì để nói. Đến ngày 18/3/2009 chàng và nàng đưa ra tòa ly dị. Yêu cầu của nàng là phải 53.8000USD/tuần mới giải quyết đựơc nhu cầu của nàng. Hiện nay tòa vẫn chưa giải quyết được vụ việc nhưng có lẽ những yêu cầu của nàng sẽ được đáp ứng? Vì luật pháp của Mỹ rất bảo vệ quyền lợi của phụ nữ… hehhhe… theo lời của BT thì ở Mỹ “Nhất vợ nhì trời, ba chó ... thứ 10 mới tới đàn ông”…

1 nhận xét:

  1. hôm nay hông phải là ngày nghỉ nhưng KD vào xem và bật cười một mình ..

    Trả lờiXóa