Thứ Hai, 2 tháng 2, 2009

Tim tím nhớ...

Tối qua nhận mes Trang gửi, nhằm lúc bận ơi là bận đang dúi mắt vào làm mấy trang dồn dập bài vở đã có sẵn. Thấy cái hình phượng tím mê đắm đuối mà không làm sao mở ra để dòm cho đã. Nửa đêm định đi ngủ, chợt nhớ ra lại mở mes ra lần nữa… một màu tím, màu tím mê muội. Sao mình thích cái màu này thế không biết, nhẹ nhàng.. một sắc tím, gợi nhớ nhiều… mang mang nỗi buồn, nhiều lúc có tên và không tên. Thế đấy và mấy dòng cùa Trang lại làm mềm lòng với màu tím ấy. Post lên đây để bạn cùng chia sẻ với cái tình cảm thật dễ thương này mà hằng ngày mình vẫn nhận được nhiều từ các bạn qua những quick comment.

.
14Novembr08, photo, hinh anh, upload, download

Chị Hà thương mến,

Sau mấy ngày Tết bận rộn , hy vọng mọi thứ đều êm ả trở lại , một ngày như mọi ngày bên này, trẻ con đi hoc bắt đầu 1 năm học mới cuối tháng Một , em đã đi làm trở lại sau kỳ rảnh rỗi vì bị... cúm ! hehehe..

Em gởi thư chúc chị một năm bình an, sức khoẻ nhiều và tìm thấy niềm vui từng ngày mới !

Còn 5 ngày nữa là kết thúc cuộc thi Tiéng Hát Mùa Xuân , hàng ngày em vẫn vote cho Phương An và Bim - (đố chị tìm ra tên nào là em ?! ) - hehehe, chúc cháu đoạt giải nhe'!

Em để ý thấy chị yêu hoa tím, em tặng chị hình em chụp với hoa phượng tím, tên tiếng Anh là Jacaranda - gọi là phượng tím vì nó có hình dáng, lá cây và hoa khá giống hoa phượng vỹ bên nhà và bởi vì nó nở hoa vào mùa hè , khoảng tháng 11, 12 bên Úc, nó nở rợp trời, tím cả một chân trời bát ngát...

Những bài hát chị yêu thích thì em đều rất thích , tuy nhiên lâu lắm rồi, em ít nghe những bài hát buồn, vì hễ nghe là em buồn theo, buồn đến rũ rượi chả thiết làm gì cả! Em nghiệm ra một đều là để tìm được niềm vui mỗi ngày, em đều tránh những việc dễ làm mình buồn dù là cái buồn bâng khuâng, buồn nhè nhẹ... Em cầu mong chị Hà luôn luôn có được niềm vui hàng ngày. Niềm vui lớn nhất là Phương An và Bim, nhìn thấy cháu lớn lên, vững chải, thành công, là hạnh phúc lớn nhất, phải không chị ?

Chị đi Off ngày hôm qua vui quá ha, em chúc chị ngày nào cũng có niềm vui từ cuộc sống như vậy .

Em sẽ tìm hoa tím trên đường em đi làm hàng ngày và em tặng chị như một niềm vui nhỏ bé gởi chị từ phương xa, nhé chị !

Thăm chị và gia đình, và những người bạn dễ thương của chị !

Thân yêu,
Em
Mỹ Trang

Tặng chị " đường phượng bay mù không lối vào,
hàng cây tím đan gần với nhau…
jacaranda, photo, hinh anh, upload, download
.
(Chiều tím cũng của bạn từ phương xa tặng)
 

Comments

(14 total) Post a Comment

Ui mềm lòng vì hai hàng phượng tím trong ảnh mất !!!!
Gió cũng yêu màu tím giống chị Hà . Cảm ơn Trang và cả chị Hà đã post cái màu tím gợi nhớ bao điều ...

Monday February 2, 2009 - 11:09am (ICT) Remove Comment

Em thích màu tím nhất đó chị, bị bạn em kiu sến. Hồi xưa em có nhiều áo tím lắm, từ tím như màu phượng tím này đến màu tím than, nhưng bi giờ hết áo tím òi, bị zì bị chê là đã đen mà còn chơi áo tím. xấu òm, hi hi đành thôi!
Cái hình đường phượng bay... đẹp quá chị à, tìn cảm người gởi cũng dễ thương ghê.

Monday February 2, 2009 - 12:15pm (ICT) Remove Comment

ở Đà lạt cũng nhiều Phượng Tím chị ạ, dù nở nhiều hay rụng đầy gốc cũng mềm mại dịu dàng và buồn buồn khác xa phượng Hồng, nhưng ai cũng thích vì thấy rất tím hihi

Monday February 2, 2009 - 02:03pm (ICT) Remove Comment

Bé Trang ưu ái cho chị Hà nhiều quá nghen. Ganh tị rồi đó. Hai khuôn hình quá sức tuyệt vời. Người đẹp , cảnh cũng đẹp. Tình chị em cũng đẹp. Một ngày đầu xuân nhất chị Hà rồi nhé.

Sunday February 1, 2009 - 11:15pm (PST) Remove Comment

Trùi ! Em mà biết em được lên khuôn như vầy thì em lựa cái hình .... đèm đẹp hơn tí ... hehe !
Em cám ơn chị và các bạn của chị đã đem lại cho em những tình cảm nhẹ nhàng , êm ả . và những niềm vui nho nhỏ hàng ngày mà em được dự phần ké một cách âm thầm !
@ chi Y . : em cũng đang tìm xem chị Y . thích hoa mau` gì đây nè !

Sunday February 1, 2009 - 11:38pm (PST) Remove Comment

Trời! Có một con đường phượng tím như thế này sao?
Đẹp nhưng mà ... buồn quá!

Monday February 2, 2009 - 04:32pm (ICT) Remove Comment

  • Ha
  • Offline

- Gió: Thì hai chị em mình rất nhiều cái giống nhau… và đều có nỗi nhớ, nỗi buồn… mang màu tím nhớ!

- P.N: Vậy thì P.N qua đây nhìn lại màu tím một thuở… chị thấy màu tím rất dễ thương, không rực rỡ kiêu sa… chị cũng có nhiều áo tím nhưng giờ không dám diện nhiều vì sợ… giống như P.N! Ở đây có một tình cảm rất dễ thương - em Trang và các em đều như vậy, đều để lại trong lòng chị nhiều nỗi... ngày nào không gặp là nhớ!

- Khói: Chị cũng có hình phượng tím ĐL rồi nhưng vẫn mê đắm… khi nhìn hai hàng phượng tím đan gần với nhau…

- N.Yến: Xời, mới quen mà ganh tị nỗi gì hơ nàng. Ta quen Trang đã gần 1 năm rồi, tình cảm chị em gắn bó khác với người mới chứ.. hahhhha… nhưng nói nhỏ với Trang đi, thích hoa gì Trang chiều tất!

- T.Nhân: Tui biết bạn tui chê màu tím, hôm trước ở nhà bạn tui thấy có hoa màu tím rất đẹp, đến nỗi len lén rinh về nhà. Tui thích mà bạn hông thích mới kỳ… hahhhha… vậy mà tím và không tím vẫn gắn bó, vẫn nhớ đấy thôi!

- Em Trang: Em cứ gửi cho chị những ảnh đẹp đẹp của em đi, nhưng phải có phượng tím cho chị đó! Cám ơn những quan tâm sâu lắng của em dành cho chị! Hugs!

Monday February 2, 2009 - 05:36pm (ICT) Remove Comment

"Em nghiệm ra một đều là để tìm được niềm vui mỗi ngày, em đều tránh những việc dễ làm mình buồn dù là cái buồn bâng khuâng, buồn nhè nhẹ... Em cầu mong chị Hà luôn luôn có được niềm vui hàng ngày"...Muội đồng ý với bạn Trang câu này,một lời khuyên rất chân tình và chí lý.Tỉ Hà nên thực hiện nha,Muội thấy Tỉ hay buồn bất chợt lắm đó,tổn hại sức khỏe mau già.Muội muốn Tỉ vui và trẻ mãi cơ.Hihihi

Monday February 2, 2009 - 10:55pm (ICT) Remove Comment

"Em nghiệm ra một đều là để tìm được niềm vui mỗi ngày, em đều tránh những việc dễ làm mình buồn dù là cái buồn bâng khuâng, buồn nhè nhẹ... Em cầu mong chị Hà luôn luôn có được niềm vui hàng ngày"...Muội đồng ý với bạn Trang câu này,một lời khuyên rất chân tình và chí lý.Tỉ Hà nên thực hiện nha,Muội thấy Tỉ hay buồn bất chợt lắm đó,tổn hại sức khỏe mau già.Muội muốn Tỉ vui và trẻ mãi cơ.Hihihi

Monday February 2, 2009 - 10:55pm (ICT) Remove Comment

chời ơi ! muội chưa bao giờ thấy hoa phượng tím nào cả ! đẹp wá wá tỉ ui !!! muội cũng iu màu tím lém !.....màu tím thủy chung ...màu tím của mộng mơ ....chúc tỉ mộng mơ như muội hoài nhé !

Tuesday February 3, 2009 - 12:41pm (ICT) Remove Comment

Đẹp quá

Tuesday February 3, 2009 - 11:11pm (ICT) Remove Comment

HOA PHUONG TIM NAY EM CUNG CHUA NHIN QUA BAO GIO , DEP QUA CHI NHI ! DEP NHU TRONG MO VAY DO ...CHI DUNG CO BUON NUA NHE ! em

Wednesday February 4, 2009 - 11:31am (CST) Remove Comment

Đẹp thật! thấy lòng dịu hẳn khi nhìn hàng hoa tím!

Wednesday February 4, 2009 - 01:09pm (ICT) Remove Comment

Thiệt là đẹp

Sunday February 8, 2009 - 01:54am (ICT) Remove

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét