Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2008

Thư giãn cuối tuần!

Với mấy mẩu lượm lặt của con gái vẫn còn phảng phất vui vui của ngày lễ Giáng sinh!

Cuisines_kiss, photo, hinh anh, upload, download
(ảnh minh họa từ internet)

Yêu nhau!
Đội cứu hộ ở Moscow (Nga) vừa hoàn thành một nhiệm vụ đầy ấn tượng trước ngày Giáng sinh. Một cặp tình nhân đã gọi điện kêu cứu khi phát hiện bị mắc kẹt giữa… lòng sông. Điều đáng nói là khi đội cứu hộ đến, cả hai nạn nhân đều trong tình trạng Adam và Eva! Hóa ra trên đường lái xe đến một cửa hàng dọc bờ sông Lihoborka, hai anh chị đã hôn nhau thắm thiết đến độ không còn giữ được tay lái và… quên luôn chiếc xe của mình. Cứ thế, người thì cứ yêu nhau, còn xe thì cứ trôi tuột về phía mặt nước đã đóng băng rồi mắc kẹt luôn ở đó. Đội cứu hộ sau đó đã giải thoát cho cặp nam nữ đôi mươi này.

Ông già Noel xuống đường
Không chỉ 1 mà có đến gần 4.000 ông già Noel đã xuống đường tại thủ đô Bucharest (Romania). Với tổng cộng 3.939 người hóa trang thành ông già Noel tham gia một cuộc diễu hành quy mô ngoài đường phố (ảnh), Romania đã lập thêm một kỷ lục thế giới trong dịp giáng sinh này sau khi TP Brasov cũng vừa lập kỷ lục Guinness với bức thư dài 413m do các học sinh viết gửi ông già Noel. Thị trưởng TP Bucharest cho biết: “Chúng tôi muốn làm lũ trẻ ngạc nhiên bằng cách đem đến hàng nghìn ông già Noel, để nói lên rằng ông ấy – đại diện cho người mang đến những điều tốt đẹp - đang ở xung quanh chúng ta và có thể là bất kỳ ai”. Theo hãng tin Ananova, Bucharest cũng đang chuẩn bị tiến hành lập 2 kỷ lục Guinness mới với miếng xúc xích dài nhất 2.250m và chiếc bánh dài nhất 140m. (ảnh: Ananova)

.

359, photo, hinh anh, upload, download

Làm gì khi cô đơn trong mùa Giáng sinh?

Một người đàn ông 37 tuổi đã đột nhập vào khu vực nuôi gấu ở một sở thú tại Berlin (Đức). Hành động điên rồ của anh ta báo hại các quan chức và nhân viên sở thú mất ăn mất ngủ. Họ ngày đêm phải cử người theo dõi nhất cử nhất động của cả hai. Để tránh cho con gấu trắng Bắc cực – cục cưng của sở thú này – không làm bậy anh chàng kia, các nhân viên đã luôn phải dùng một miếng thịt bò lớn để thu hút sự chú ý của con gấu. Trong khi đó, kẻ đột nhập lại thiếu hợp tác khi không làm theo hướng dẫn của nhân viên sở thú và từ chối sự giúp đỡ của bác sĩ khi anh ta trở nên lạnh cóng vì sương giá. Cuối cùng, cuộc giải thoát cũng thành công. AP đưa tin, nhân vật chính giãi bày với cảnh sát rằng anh ta làm vậy vì quá cô đơn trong mùa giáng sinh và cảm thấy con gấu kia cũng cô đơn không kém!

P.An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét