Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2008

Phóng sự ảnh "off"...

Anh Khốt tại nhà ở Nguyễn Thị Minh Khai (ai chụp cho anh mà đẹp dữ ta… hehhhe… là mình đấy nhé, con trai chỉ cho mấy chiêu sử dụng máy ảnh trước khi đi off)

anhkhot, photo, hinh anh, upload, download

“Nhậu” tại nhà anh Khốt với Áo tím buồn ngẩn ngơ, Áo cam (chị Kiều Oanh - vợ anh Khốt), Áo bông (T.Nhân Bến Tre), Áo xanh (em Trùm – Sài Gòn), 2 em bìa phải (K.Thanh và ông nhà xe ôm- Bình Dương)

Resize of IMG_9648, photo, hinh anh, upload, download
Em Trùm (trái) lần đu tiên đi off, ông xã c na tiếng gi đin "Em đâu? Em ở đâu?” hìhii... lo cũng phi vì t hi mi cưới đến gi Trùm có đi đâu mt mình đâu, mi làm blog có 3 tháng, li dám đi off vi nhng bn ảo mi quen tn Bình Dương.. hehhhhhe... gan d ghê chưa... mà li cười rt tươi na... như chim s lng vy!
IMG_5521, photo, hinh anh, upload, download
Với bạn Thu Nhân (phải) đêm trông ngày nhớ ở Bến Tre nè…
IMG_5524, photo, hinh anh, upload, download
Từ trái qua với em Trùm, Bao K.Thanh và Thu Nhân
IMG_5528, photo, hinh anh, upload, download
Với chị Kiều Oanh Oanh (giữa)
IMG_5523, photo, hinh anh, upload, download
Tại nhà mới của anh Khốt ở Gò Vấp, K.Thanh và ông xã (bìa phải)IMG_5530, photo, hinh anh, upload, download

Tại nhà Bao Kim Thanh (không có em và ông xã là do loay hoay dưới bếp – hehhhhe…. Đằng sau sự thành công của đàn ông thường có bóng dáng thầm lặng của ngừơi phụ nữ, còn em K.Thanh sau những nụ cười tươi kia là sự quan tâm chăm sóc của chàng. Chàng của K.Thanh thật chu đáo ngay cả với những bạn của vợ. Ai cũng có những nhành lan rất xinh… hẹn một ngày khác sẽ post ảnh lên. Cám ơn chàng của K.Thanh lắm lắm đó…)

IMG_5542, photo, hinh anh, upload, download

Và đây là Tiểu Tĩnh viên của Anh Khốt và chị Kiều Oanh Oanh sắp hoàn chỉnh

nhakhot, photo, hinh anh, upload, download
Tóm lại là chuyến đi off rất thành công và ai cũng có những nụ cười thật tròn trịa… hehhhe… Trước khi đi con trai nói: Mẹ lúc này ghê nha, off dữ nha… chỉ cười… hì hì…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét