Thứ Hai, 6 tháng 10, 2008

Hi hi… ha ha…


(Chà, tự dưng mà được nghỉ phép không biết làm gì, cứ quanh quẩn với bạn blog, đọc lại những dòng cm và tin nhắn… chủ nhà thấy “dễ thương” quá, post lên để làm “kỷ niệm” nè… he he… sorry vì nhiều quá chỉ post lên một số QC gần đây thôi – hi hi… con trai làm cho mẹ đó)

Bạn làm cho mình vui, bạn làm cho mình smile (thằng con trai ngồi kế bên: “Mẹ… mẹ… cười gì đó mẹ”. Đó là những bạn ảo mới của tôi đã cho tôi những phút giây thật nhẹ nhàng… (mình cop lại từ message và QC đó nha!)

He he… đây là Võ Thu Nhân nè (hiện Thu Nhân đang ốm rồi, chắc bạn không đọc sớm những dòng này đâu… he he…)

Hihi...
Nhắn qua nhắn lại cứ như tình nhân í.
Ngày mai thì Hà sẽ có quyết định về quyển sách của anh Thế Vũ thôi. Và Nhân vẫn được thưởng thức cảm giác nóng hổi vừa đọc thôi mà.
Con trai về chỉ 2 tuần, gia đình mình sẽ đi chơi cùng nhau một chuyến. Rồi sẽ kể hầu bạn blog sau. Hứa đấy.


-------------Ha wrote:
he he... giờ này chưa khò đâu, tại vì trưa nay ngủ đến 4 giờ mới dậy… hay là cho địa chỉ mình sẽ gửi sách cho Thu Nhân, để lâu đâu còn nóng nữa... hi hi... đêm nay ngủ mơ... mơ có quà, mơ có nụ cười của bạn... hì hì... kế hoạch 10g30 mới phủ chăn lận..

-------------ThuNhân.Võ wrote:
Thì chừng nào Hà nhận được quà thì hãy tính mà
Vậy mai Nhân gửi theo địa chỉ cơ quan hén?

-------------Ha wrote:
he he... bạn định gửi gì cho Hà vậy, vui quá vì có quà.. mặc dù chưa biết quà gì? Vậy Hà có nên gửi sách cho con gái T.Nhân không? he he...

he he… đây là em M.M nè!

RE: hi hi....

Chị Hà iu wúy ! Chị Ngọc Yến đâu có xa lạ , ngồi chút xíu thì phát hiện ra chỉ là phụ huynh trường em, con chỉ trước đây học Trường em và chỉ đã có lần bị em mời zô làm việc vì cái tội không chịu đón cón đúng giờ. Mà đâu phải không chịu, mà là không biết thu xếp làm sao. Hihi! đúng là oan gia ngõ hẹp. Chị Ngọc Yến nói là biết chị Thủy Tiên mờ sao chị Thủy Tiên không biết vậy chị Hà ! hôm wa chỉ có 4 người thôi, chị Gió, em với hai vơ chồng chị Yến. Chắc chắn sẽ có một bữa tái gầu mỡ nam chớ ! Em Mập

-------------Ha wrote: (tại vì ấm ức không được tham gia gặp mặt tại Cảm xúc nên mes liền cho bạn đó)

Giờ ta mới ngủ dậy đây, hồi hôm về muộn đến nhà gần 12 giờ, không hiểu sao giấc ngủ lại trằn trọc khó ngủ quá... phải đến hơn 2 giờ mới ngủ được.
Mọi người đi chơi vui vẻ làm ta ấm ức quá à, phải chi thông báo trước cho vài ngày thì sắp xếp để hội ngộ dung nhan rùi. Cái nàng N.Yến này phải phạt thôi. Nói đùa chứ chỗ vợ chồng N.Yến với bà chị này là chỗ thân tình lắm đó. Ngày nào cũng gặp, ông ông tui tui đó M. Hôm nào M. vào muc lục blog chị đọc bài Một thời khôn khuây đi sẽ hiểu thêm tí nữa về bạn mới... Hồi hôm đông hôn, ngoài Gió và M. còn ai nữa không? Mấy giờ mới về, sáng dậy đi đến trừơng sớm có mệt lắm không? Kết luận nè:
Ảo mà thật, nên gặp gỡ định kỳ 1 tháng hoặc 2, 3 tháng gì đó một lần, mà phải có kế hoạch trước... hì hì... để bà chị già đựơc diện kiến dung nhan các em chứ!


he he… và em Gió heo may “lại về”!

RE: Chị ơi

Hôm qua tụi em ai cũng nhắc chị .
NY dễ gần hơn em nghĩ, ông xã hiền và dịu dàng với vợ một cách tuyệt vời, em nghĩ NY hạnh phúc.
MM cũng không khác em nghĩ... bộc trực, rộn rã nhưng hình như cứ loáng thoáng cô đơn - có vẻ mạnh mẽ ngang tàng nhưng thật ra mềm nhũn và mong manh chị ạ. Những người bạn trong thế giới này dễ thương hơn mình nghĩ đấy. Chị há !

-------------Ha wrote:
đang gõ nửa chừng tự dưng mất tiêu, mới nghe Khánh kể chuyện tối qua, một nàng như khủng long, một nàng bé ti (là Gió)... khen Gió nói chuyện dễ thương, mình nói cô giáo mà lị... hi hi... có buổi tối zui zẻ, sảng khoái là được rồi há Gió. (té ra là Yến cũng suýt soát tuổi Gió đó 53 lận, í sao trong tư tưởng mình Yến còn bé lắm...hic... Tối nay chị đang làm việc với ông xã Yến đó! Bye đây, có việc rồi, nhớ là đêm thật ngon giấc nha!

he he… là nhà thơ Trần Anh (dấu dung nhan kỹ lắm, đến giờ vẫn chưa biết mặt mũi đó… hic). Cám ơn nhà thơ lắm lắm… một buổi sáng vui vẻ tặng cho mình bài thơ của Đinh Hùng.

(Tặng bà chủ giàn bông... trắng một bài thơ THU của Đinh Hùng, chép theo trí nhớ)

hôm nay có phải là thu
mây năm xưa đã phiêu du trở về
nghiêng lòng dưới bước em đi
nắng vàng lại gợi phân ly mất rồi
trời hồng, chắc má em tươi ?
nước trong, chắc miệng em cười thêm xinh ?
em đi hoài cảm một mình
hai lòng riêng để mối tình cô đơn
hôm nay vẫn mắt em buồn
vẫn trông thấp thoáng ngọn cồn bóng sương
lạnh lùng chăng gió tha hương
em về bên nớ ai thương em cùng ?

-------------Ha wrote:

Thu nay vì đâu nhớ nhiều, thu nay vì đâu tiếc nhiều.http://haphan52.multiply.com/lòng thấy rộn ràng ngỡ bóng ai về...

Chị Hà ơi! Em đây (của Bao Kim Thanh)


Em nghĩ em từ giã blog 360o luôn chị à. Em sẽ qua blog 360plus. Vì bên 360o, em nghiện quá, ngồi suốt trên máy, không thiết gì đến việc khác. Blog 360 plus, không khí im im, không nhộn nhịp. Em không hứng thú lắm nên một ngày em mở 1 lần rồi thôi.

Khoảng 10/11 mới đến lượt em xuống Từ Dũ chị à. Khi đó em sẽ nhắn tin cho chị nhe.
Em đọc Mối tình đầu của chị rồi. Chị chị, chị viết dạng như Mối tình đầu đi, cho vui lên. Chị viết hay lắm, thấy có chút xíu niềm vui trong chị, em mừng lắm. Em thích nhất là vụ anh nói: Bà có muốn... Anh cũng dí dỏm ghê. Như anh C nè chị. Có lần anh đi họp về. Anh nói: Nay tui gặp ông B. của bà nè. Em mắc cười muốn chết.
Em thương cho mấy đứa trẻ bây giờ, hầu như không có được những tình cảm, những MTĐ ngày xưa, như chị em mình, hén chị.
… Em thôi đây, em chúc chị luôn vui và khoẻ. Em hẹn gặp chị vào một ngày gần đây. Chị hãy luôn yên tâm về sức khoẻ của em nhe.
Mến
Em BKT

Và đây một số QC mới nhất… cảm động lắm đó… hichic…

He he… ngay cả con gái cũng bảo mẹ lúc này tươi tỉnh hơn… , sếp còn khen nữa kia, phải chăng đó là nhờ bạn blog? Hì hì… cám ơn tất cả các bạn nha!


Comments

(8 total) Post a Comment

huhuhu, đọc đi đọc lại mà hổng thấy QC của mình đâu cả...Cố lên Tigress ui. Cố lên! Hi vọng lần sau mình sẽ góp mặt với "giải thưởng" này của cô Hà..hihihi(tự an ủi rồi tươi tỉnh ngay)

Monday October 6, 2008 - 08:23pm (ICT) Remove Comment

úi úi, kỳ lạ ghê! Sao lúc nãy cháu hổng thấy QC của cháu "đoạt giải"? Dzậy mà sau khi dụi mắt và khóc thảm quá...thì thấy...ối...vui ghê.(Hug)

Monday October 6, 2008 - 08:29pm (ICT) Remove Comment

Được ( bị) hiện diện trong lòng ai đó , dù ảo , dù thật vẫn là một điều hết sức vui , hết sức hạnh phúc . bởi vì cuộc đời ngòai kia đã cho thấy rằng :ảo thật khó phân , gần xa khó định , tĩnh lặng khó dò ...vậy thì hà cớ gì ...ta đi ngang nhau mà không thể ...chào nhau . Em cảm ơn chị Hà !

Monday October 6, 2008 - 09:03pm (ICT) Remove Comment

Chị à , sao chị lại nghĩ được cái entry dễ thương thế này nhỉ ... ? Em mới đi họp dìa ..mệt muốn ngất ,vào nhà chị thấy mình đoạt giải khoái quá tươi tỉnh hẳn hihi haha!

Monday October 6, 2008 - 09:07pm (ICT) Remove Comment

hehehe lại nhắc GG thiếu Ha một chầu càfe trưa đây chứ gì???Hãy đợi đấy!!!

Tuesday October 7, 2008 - 09:03am (ICT) Remove Comment

Đúng là người được nghỉ phép , rảnh rỗi có khác , "quởn" quá ta , và sung sướng quá ta !

Monday October 6, 2008 - 09:57pm (PDT) Remove Comment

Hihi, có blog như đang "nuôi nấng" niềm dzui nhỏ, í mà hổng nhỏ, hén chị Hà. Chúc các chị mãi vui và thân thiết, dù tình cảm bắt đầu từ một khởi nguồn "ảo" như blog, í mà hổng ảo, hehe.

Tuesday October 7, 2008 - 06:18am (PDT) Remove Comment

Hổng có em... Hic. Hic.

Wednesday October 8, 2008 - 09:52am (ICT) Remove Comment

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét