Thứ Ba, 16 tháng 9, 2008

Thư giãn với Celebrity Dancing

Celebrity Dancing do PARIS BY NIGHT phát hành

Mc: Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Nguyễn Văn Thịnh


Đây là chương trình ca vũ nhạc, nhạc phẩm do chính ca sĩ đó trình diễn đã thu băng trước và chính ca sĩ đó sẽ nhảy theo điệu mình chọn cùng với partner của mình.

Bạn thử xem để thấy mình thật vui vẻ, hào hứng theo từng bước nhảy. Với những ca sĩ chưa từng nhảy và cũng chưa từng ra sàn nhảy như Quỳnh Vi (Pasodoble), Trần Thái Hoà (Cha cha cha), Mai Tiến Dũng (là một ca sĩ trẻ với điệu Swing, biểu diễn bài hát 60 năm cuộc đời của Y Vân) thật trẻ trung, vui nhộn, tạo niềm hưng phấn cho mọi người. Với một Quang Lê chưa từng nhảy đã xuất sắc ở Biển tình với điệu Rumba lãng mạn. Bạn sẽ cười thật nhiều đó!

Có một Phi Khanh (cũng chưa từng nhảy) cùng partner Adam với điệu nhảy Slow Waltz. Bài Suối tóc – của Văn Phụng với giọng hát thật truyền cảm theo những bước nhảy xoay vòng thật uyển chuyển. Cảm giác thật nhẹ nhàng!

Chà chà, suýt tí thì quên mất một Hương Lan với áo bà ba hoặc áo dài khi hát chị thường chỉ đứng một chỗ, thế mà ở đây Hương Lan cũng nhảy điệu Waltz với nhạc phẩm Mưa của Văn Phụng (rất ăn ý vói partner Tuấn Hùng). Khán giả đã ủng hộ Hương Lan hết mình cùng với những tràng cười bất tận và những tràng vỗ tay thật âm vang vì bất ngờ lắm với niềm hân hoan cùng vẻ duyên dáng mà chị thể hiện trong điệu nhảy mang lại niềm hưng phấn cho mọi người.

Hì hì… kết luận của những người chưa từng khiêu vũ là:

Xác định môn khiêu vũ cũng là môn thể thao rất tốt (dù cho bạn đang mặc tà áo dài lả lướt) cho sức khoẻ kể cả những người lớn tuổi như Hương Lan.

Bạn sẽ theo dõi thêm từng bước điêu luyện của Lynda Trang Đài, Trizzie Phương Trinh (điệu Tango thật đẹp), Minh Tuyết Chờ một tiếng yêu (Lê Hựu Hà) với Salsa (Salsa đang là mốt thịnh ở TP.HCM đó nhé, con trai và con gái mình cũng đang theo học điệu nhảy này đó). Có một buổi tối thật vui vẻ sau ngày làm việc quá khuya của một ngày đã qua.

Con gái hỏi mẹ: Hồi xưa mẹ biết nhảy rồi mẹ có đi nhảy không hả mẹ?

Cười: Mẹ chỉ biết mấy điệu Valse, Tango, Slow, Rumba… để cho biết thôi, hì.. hì.. chưa đi nhảy bao giờ… Giờ thì tiếc quá… còn đâu điệu Valse lã lướt, còn đâu điệu Slow chậm nhẹ… Chợt nhớ thế thôi! Và cũng nhớ là minh rất yêu thích Shall we dance (Vũ điệu yêu thương) với một Jennifer Lopez thật gợi cảm cùng một Richard Gere hào hoa, phong nhã với Người đàn bà đẹp… hic… phim nào có những vũ điệu là ngồi đắm đuối. Vậy đó, già còn ham vui wá à… (có điều mình không thích những nhảy nhót nhí nhố minh họa trên sân khấu đâu)


À, chợt nhớ vẫn còn một Khánh Ly với giọng hát còn mãi theo thời gian, giờ thì bà tư đã 4 con, mái tóc vẫn dài, nhưng nét mặt thanh thanh xưa kia xuất hiện nhiều nếp nhăn rồi…Comments

(11 total) Post a Comment

Hi hi . . .
Ngày xưa Em lỡ ngoan hiền .
Bi giờ tiếc rẻ thì duyên hết rồi ! ! !

Tuesday September 16, 2008 - 07:07pm (ICT) Remove Comment

Phi Khanh là dân nhảy xịn đó Ha, PK đã từng là chủ một nhà hàng lớn có sàn nhảy, bây gìờ ko biết còn ko???
GG thich Mai Tiến Dũng nhảy vì cái trẻ trung,ngộ nghĩnh, vui tươi.
Ha theo mấy cháu đi nhảy lại cho vui, thể dục thể thao luôn.
GG chắc cũng đi học nhảy thôi,xương cốt hồi này cần phải tu bổ rồi hehhhe, ngày xưa cũng vì ngại nen chỉ biết vài điệu thông thường.....uổng quá

Tuesday September 16, 2008 - 07:29pm (ICT) Remove Comment

Chị Hà à , em không biết nhảy nhót gì hết , ai cũng ngạc nhiên vì con gái VK ngày xưa nhảy đầm hết ý ...mà em thì quê trớt !.Cách đây vài tháng nhỏ bạn bên Mỹ về nó bắt em đi vũ trường với nó , nó nhảy , em ngồi thu mình một góc , anh nào đến mời là em cười hì hì :Xin lỗi , tôi ko biết !!! Nó bảo : Ta đóng tiền cho mi học nghe . Em lắc đầu vì ko có thời gian . Nhưng em sẽ học vì em cũng thích lắm chị Hà ạ .

Tuesday September 16, 2008 - 09:41pm (ICT) Remove Comment

  • Ha
  • Offline

@Chieuchieu: hi hi... ha ha...chị Chieu com cái trúng phóc!

@Giaogia: Không biết GG có nhầm không Phi Khanh này còn trẻ mà, già như mình rồi làm sao xuất đầu lộ diện giữa thanh thiên bạch nhật với lớp trẻ... hi hi... GG tham gia CLB khiêu vũ dưỡng sinh thường ở Phường tổ chức cũng rất tốt cho sức khoẻ mà cũng vui vì gặp mấy lão bà bà ham vui nữa...

@Gió...: Tốt nhất là Gió có sẵn một bạn nhảy thì nên tập... hì hì...

Tuesday September 16, 2008 - 10:17pm (ICT) Remove Comment

Woaa...
Mình cũng thích khiêu vũ, nhưng... không biết nhảy. Thích nhất nghe và xem Tango. Nghe nói Slow thì không cần học cũng biết?
Sv Văn Khoa nhưng không phải ban Anh Pháp nên dốt mấy vụ này. Với lại, hồi đó Sv nghèo mà, đâu có thời gian và tiền bạc đâu mà biết đến khiêu vũ. Với lại, hồi đó khoái đi biểu tình hơn. :-)
Năm ngoái, sang Princeton dự lễ Tốt nghiệp của con trai, trường tổ chức dạ tiệc khiêu vũ linh đình lắm nhưng cũng chỉ ngồi nhìn thiên hạ, con trai và các bạn nó kéo ra sàn, chỉ biết cười thôi.
Bây giờ nếu có CLB khiêu vũ dưỡng sinh ở chỗ mình thì chắc cũng đi tập cho vui.
À, sao Hà gọi Khánh Ly là bà Tư nhỉ? Mình mê giọng hát Khánh Ly lắm lắm, nhất là với bài Mưa hồng, hết ý!

Tuesday September 16, 2008 - 11:01pm (ICT) Remove Comment

Thích Swing của Mai Tiến Dũng nhất. Xem cái này lại thấy buồn buồn, chả biết bao giờ chúng ta mới có được những chương trình mà ai - tầng lớp nào, độ tuổi nào - xem cũng thấy thú vị như thế này.

Wednesday September 17, 2008 - 12:23am (ICT) Remove Comment

Qua các entries, blasts... có thể nói chị Hà rất "hoài cổ". Viết nữa đi chị, đọc thấy bâng khuâng về 1 thời lãng mạn, tươi đẹp lẫn chán chường đã xa xa lắm rồi và có lẽ ko bao giờ trở lại.

Tuesday September 16, 2008 - 10:23am (PDT) Remove Comment

Mình sắp pro Salsa rồi :D

Wednesday September 17, 2008 - 08:40am (ICT) Remove Comment

Kh. nhà em thích đĩa này lắm . Mấy đứa nhỏ hỏi , mẹ nhảy có đẹp bằng mấy cô ca sĩ đó không , Kh. nói , mẹ nhảy đẹp hơn cả Hương Lan nữa kia...Hì hì ..Biết xạo mà vẫn khoái lỗ tai hả chị?

Tuesday September 16, 2008 - 11:01pm (PDT) Remove Comment

bật mí với cô là thời SV con cũng...máu lém, cũng vui cô nhỉ?

Thursday September 18, 2008 - 09:37pm (ICT) Remove Comment

đĩa này ai cũng bảo vui, tươi trẻ thật!

Friday September 19, 2008 - 11:33am (ICT) Remove Comment

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét